<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Bán đất khu đô thị Đại Kim mở rộng – cơn sốt đất nền dự án tại phường Định Công

Dự án khu đô thị Đại Kim mở rộng là một cơ hội đầu tư có một không hai đối với nhiều nhà đầu tư. Hiện nay có rất nhiều thông tin về việc bán đất khu đô thị Đại Kim mở rộng và đây có lẽ là cơ hội tốt cho nhiều người muốn đầu tư hay muốn sở hữu các căn hộ cao cấp tại đây. Để biết thêm những thông tin chi tiết về việc bán đất tại khu đô thị mới này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

Tổng quan về dự án khu đô thị Đại Kim mở rộng

Cơn sốt năm nay mà có lẽ những người quan tâm đến nhà đất hay bất động sản không nên bỏ qua đỏ là khu đô thị Đại Kim mở rộng. Đây là một trong những dự án được đánh giá cao, dự án mang lại một không gian hoàn toàn mới giữa lòng Thủ đô Hà Nội. 

Khu đô thị Đại Kim - khu đô thị mới đầy tiềm năng

Khu đô thị Đại Kim – khu đô thị mới đầy tiềm năng – Ảnh minh họa: Internet

Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công ven vành đai 2,5 là dự án được xây dựng từ Đầm Hồng đến quốc lộ 1A với độ dài 2,06km. Dự án này nhằm mở ra một không gian sống hiện đại hơn cũng như nâng cấp hạ tầng giao thông cho khu vực Đại Kim và Định Công. Đây là dự án được xây dựng đồng bộ, có sự hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch 1/500 và đã được phê duyệt theo quyết định 6446  vào ngày 26/11/2018. 

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thủ đô Hà Nội

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thủ đô Hà Nội – Ảnh minh họa: Internet

Dự án quy hoạch đầy đủ pháp lý

Thời gian gần đây chúng ta đều nghe về những thông tin khu đô thị Đại Kim mở rộng. Ngoài những diện tích đã được quy hoạch thì phần diện tích còn lại của khu đô thị sẽ được dùng để xây dựng các công trình công cộng, trường học, công viên cây xanh, công trình thể thao. Những tiện ích mới cũng nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cư dân sinh sống tại đây. 

Theo bản quy hoạch của dự án thì trong số hơn 50 ha đất các khu nhà thấp sẽ được bố trí tiếp giáp với các thôn xóm, ven hồ hiện có và liên kết với khu cây xanh của trung tâm. Các khu nhà cao tầng sẽ được xây dựng ở các trục đường lớn.

Khu đô thị Đại Kim mở rộng với nhiều tiện ích

Khu đô thị Đại Kim mở rộng với nhiều tiện ích – Ảnh minh họa: Internet

Hiện tại dự án khu đô thị mới Đại Kim cũng đã có đầy đủ các thủ tục pháp lý quan trọng trong đó vào thời gian gần nhất cụ thể là ngày 15/08/2019, Thủ tướng chính phủ đã ký Nghị quyết số 160/NQ-CP về việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho Nhà đầu tư thực hiện Dự án. 

Dự án sở hữu đầy đủ pháp lý của Nhà nước

Dự án sở hữu đầy đủ pháp lý của Nhà nước – Ảnh minh họa: Internet

Nhìn chung, dự án đang đạt được nhiều hiệu tín hiệu khả quan từ phía Nhà nước, các nhà đầu tư và tín hiệu tốt từ phía người dân Hà Nội. Dự án khu đô thị mới Đại Kim là một siêu dự án mở ra một khu đô thị phồn vinh giữa Thủ đô Hà Nội. 

Bán đất khu đô thị Đại Kim mở rộng – cơ hội trao tay cho nhiều nhà đầu tư

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc chỉ với hơn 1,4 tỷ là bạn có thể sở hữu một lô đất liền kề 60m2 tại khu đô thị Đại Kim Định Công. Hiện nay có rất nhiều thông tin về bán đất khu đô thị Đại Kim mở rộng đặc biệt đó còn là những lô đất vip với những mức giá vô cùng hợp lý từ phía chính chủ sở hữu.

Đọc thêm: Đất nền Đại Kim – Định Công – Tâm điểm vàng cho giới đầu tư

Nếu quan tâm đến những thông tin về khu đô thị này thì có lẽ các bạn cũng hiểu được tiềm năng to lớn hay cơ hội sinh lời cao khi bạn sở hữu một lô đất nền tại đây. Đây có lẽ sẽ là một nơi hội tụ sự phồn vinh và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội trong thời gian tới, khu giao thương buôn bán sầm uất đầu tư chắc thắng và sinh lời nhanh. Vì vậy chỉ cần sở hữu một lô đất tại Đại Kim thì cơ hội sinh lời trong tương lai của bạn chắc chắn sẽ không nhỏ hay có khi gấp nhiều lần con số đầu tư của bạn.

Sở hữu lô đất tại khu đô thị Đại Kim mở rộng với mức giá không thể hấp dẫn hơn

 Sở hữu lô đất tại khu đô thị Đại Kim mở rộng với mức giá không thể hấp dẫn hơn – Ảnh minh họa: Internet

Cơ hội đầu tư tiềm năng

Đây là nơi hội tụ đầy đủ điều kiện của một dự án tiềm năng với tổ hợp nhà ở liền kề biệt thự, các khu thương mại, tòa nhà văn phòng và các tòa chung cư cao cấp vàng giá siêu rẻ mà có lẽ bạn không nên bỏ qua. Còn chờ đợi gì nữa mà bạn không suy nghĩ về việc sở hữu một lô đất hiện nay khi tình hình bán đất khu đô thị Đại Kim mở rộng ngày càng sôi động hơn trên thị trường bất động sản. 

Cơ hội sinh lời cao khi đầu tư vào khu đô thị Đại Kim mở rộng

Cơ hội sinh lời cao khi đầu tư vào khu đô thị Đại Kim mở rộng – Ảnh minh họa: Internet

Trên đây là những thông tin về tình hình bán đất khu đô thị Đại Kim mở rộng trong thời gian qua. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có một cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai sắp tới tại khu đô thị vàng – khu đô thị mới phồn vinh Đại Kim. 

Đọc thêm: Chính sách giá đất năm 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *