<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Chủ đầu tư Đại Kim Định Công – Người tái sinh mảnh đất vàng giữa thủ đô

Dự án khu đô thị mới Đại Kim – Định Công hứa hẹn là một siêu dự án hấp dẫn trong giới đầu tư, nằm trên mảnh đất vàng có vị trí đắc địa cuối cùng giữa lòng thủ đô Hà Nội. Vậy chủ đầu tư Đại Kim – Định Công mở rộng là ai? Uy tín, quy mô và tầm nhìn như thế nào? Vì sao họ lại quyết định đầu tư dự án này?

Dự án Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công

Dự án Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công

Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà – Chủ đầu tư Đại Kim – Định Công mở rộng

Cách đây không lâu, trong một lần chia sẻ ngoài lề với báo chí, lãnh đạo của Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Hà – Chủ đầu tư dự án Đại Kim – Định Công từng cho biết “nhắc đến Đại Kim – Định Công, người ta nghĩ tới một vùng đất đáng để sống, với những hàng cây xanh rợp mát. Và đó là lý do, Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công mở rộng phía Bắc và Tây Bắc sẽ cam kết giữ nguyên những giá trị cốt lõi của nơi đây”.

Đọc thêm: Đất nền Đại Kim – Định Công – Tâm điểm vàng cho giới đầu tư

Công ty Hoàng Hà với khát khao đổi mới vùng đất Đại Kim – Định Công đã bị che khuất bởi lớp vỏ bọc cũ kỹ để khoác lên mình mình một vẻ đẹp phồn thịnh, duy chỉ có cái chất thuần Việt và cuộc sống yên bình trong lành nơi đây là sẽ không bị phai mờ.

Đôi nét về lịch sử Chủ đầu tư Đại Kim – Định Công

Tháng 12 năm 1992, Nhà nước Việt Nam ban hành Luật doanh nghiệp nhà nước ngoài quốc doanh, HTX Hoàng Hà đã giải thể và thành lập Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà. Từ tháng 12/1992 đến tháng 12/2003, trong 11 năm, Công ty Hoàng Hà đã nỗ lực phấn đấu trở thành một Công ty lớn mạnh toàn diện về mọi mặt. Quy mô các dự án ngày càng tầm cỡ, Công ty Hoàng Hà bắt buộc phải phát triển và lớn theo đó để phù hợp với các dự án lớn.

Chủ đầu tư Đại Kim Định Công trong lễ động thổ dự án

Chủ đầu tư Đại Kim Định Công trong lễ động thổ dự án

Công ty có hàng ngàn công nhân, vài chục tỷ đồng tiền thiết bị và vốn đầu tư để hoạt động. Nhằm mục đích kinh doanh hiệu quả và quản lý vốn chặt chẽ, không bị thất thoát, tạo ra sự chủ động sáng tạo trong công tác, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua nội bộ, Công ty đã đầu tư phần vốn của mình vào các xí nghiệp, xây dựng chúng lớn mạnh dần lên.

Mỗi ngày Hoàng Hà càng đổi mới

Qua thời gian, mong muốn nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, nâng cao khả năng làm việc và uy tín của mình trên thương trường, khắc phục những yếu kém trong công tác quản lý, điều hành, phát huy tính chủ động, sáng tạo của từng đơn vị trong Tập đoàn đã thôi thúc Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà đầu tư cùng các Xí nghiệp trực thuộc Công ty để trở thành các Công ty Cổ phần. Các công ty Cổ phần ra đời tạo nên mối liên kết bền vững, hoạt động độc lập theo quy định và khuôn khổ, điều lệ của Tập đoàn Hoàng Hà.

Sơ đồ cấu trúc Công ty CP Tập đoàn Hoàng Hà

Sơ đồ cấu trúc Công ty CP Tập đoàn Hoàng Hà

Đến ngày 01/01/2004, Tập đoàn Hoàng Hà đã ra đời với 60% cổ phần là Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà. Tôn chỉ hoạt động của Tập đoàn Hoàng Hà đó là: “ Đoàn kết chặt chẽ thành một khối thống nhất, đảm bảo uy tín và chất lượng của sản phẩm, kinh doanh có lãi và đảm bảo đời sống của cán bộ, công nhân trong toàn bộ Tập đoàn”.

Công ty đã phối hợp với một Công ty của Nhà nước thuộc huyện Thanh Trì để lập dự án đệ trình hồ sơ xin các cấp chính quyền mở một khu đô thị mới, đó là khu đô thị Đại Kim – Định Công.

Mục tiêu hoạt động của Tập đoàn Hoàng Hà

 • Phát huy sức mạnh nội lực, tận dụng tối đa nguồn vốn sẵn có và nguồn vốn trong Cán bộ công nhân viên thuộc Tập đoàn một cách hiệu quả;
 • Phát huy cao độ năng lực, trí tuệ của toàn bộ các thành viên, cán bộ lãnh đạo thuộc Tập đoàn trong việc chủ động sản xuất, thống nhất việc quản lý sao cho có hiệu quả nhất trong từng khâu sản xuất kinh doanh;
 • Nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người lao động;
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh cho mỗi Công ty thành viên, tạo nên sức mạnh Tổng hợp của cả Tập đoàn.

Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 23 của Tập đoàn Hoàng Hà

Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 23 của Tập đoàn Hoàng Hà

Các công trình lớn mà Công ty Hoàng Hà đã thực hiện

Địa điểm xây dựng: Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Công trình: Nhà ở CBCNV Công ty Giấy ảnh Bình Minh, Chủ đầu tư: Công ty Giấy ảnh Bình Minh.
 • Công trình: Chung cư A15,Chủ đầu tư: Công ty CP Kinh doanh PT Nhà và Đô thị HN.

Chung cư A15 - một trong những công trình mà Công ty TNHH XDCT Hoàng Hà thực hiện

Chung cư A15 – một trong những công trình mà Công ty TNHH XDCT Hoàng Hà thực hiện 

 • Công trình: Khu nhà ở D7, Chủ đầu tư: Trung tâm nâng cao dân trí.
 • Công trình: Đường giao thông nối từ dự án Đại Kim – Định Công đi Bắc Linh Đàm, Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Kinh doanh phát triển nhà và đô thị HN.

Tổng quan về dự án Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công

Dự án Đại Kim – Định Công mở rộng được quy hoạch theo tỷ lệ 1:500 theo Quyết định 6446 ngày 26/11/2018, bao gồm các căn hộ liền kề, biệt thự, shophouse thương mại vành đai 2.5, các tòa nhà văn phòng, các tòa chung cư cao tầng. Khu đô thị mới này sẽ kết nối các khu đô thị hiện hữu: Định Công, Đại Kim, Linh Đàm, Kim Văn Kim Lũ và 3 hồ: Định Công, Linh Đàm và Yên Sở tạo nên một cảnh quan thống nhất. 

Quyết định 6446 về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch dự án theo tỷ lệ 1:500

Quyết định 6446 về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch dự án theo tỷ lệ 1:500

Chủ đầu tư Đại Kim – Định Công đang nỗ lực và cố gắng đẩy nhanh tiến độ để thực hiện dự án. Đến nay, Chủ đầu tư Đại Kim đã thực hiện được 70% công trình và đền bù được hơn 90% đoạn đường Vành đai 2.5 từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A. Đồng thời sau khi có Quyết định 6446 về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch dự án theo tỷ lệ 1:500, Chủ đầu tư Đại Kim Định Công đang phối hợp với các ban ngành để thực hiện công tác tạm giao đất để tiến hành đồng thời 2 dự án: Đường vành đai 2.5 và dự án khu đô thị mới Đại Kim – Định Công.

Đọc thêm: Công ty TNHH XDCT Hoàng Hà

Để biết thêm chi tiết về Dự án Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công và Chủ đầu tư Đại Kim – Định Công mở rộng, hãy liên hệ với Ban quản lý dự án:

 • Hotline: 0946.83.6666
 • Email: thinh.ducthinhland@gmail.com
 • Địa chỉ văn phòng đại diện: Kiot 12, tòa CT16, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (đối diện dự án)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *