<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Cơ sở hạ tầng khu đô thị Đại Kim – Định Công

🔴DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG 🔴

Cơ sở hạ tầng khu đô thị Đại Kim – Định Công

🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 được đánh giá là một trong những khu đô thị sinh thái, phù hợp với nhu cầu thực của người dân với nhiều tiện ích như hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ các hạng mục điện, đường, trường, trạm, khu vui chơi, khu liên hiệp thể thao… – điều kiện tiên quyết để thu hút cư dân.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

MỤC TIÊU QUY HOẠCH

🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 được quy hoạch với mục tiêu phát triển xây dựng nhà ở tập trung đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, đô thị có hoài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên cùng cảnh quan làng xóm và các khu vực lân cận.

Các công trình được bố trí thấp tầng, mật độ xây dựng thấp tại khu vực ven sông Tô Lịch để hài hòa với cảnh quan các khu vực xung quanh, các công trình cao tầng dọc trục đường 2,5 và trục chính của khu vực nghiên cứu tạo trục cảnh quan chính và điểm nhấn cho đô thị.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

SẢN PHẨM TIỆN ÍCH

Tiện ích nội khu của 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 được chủ đầu tư đầu tư khá tốt. Hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống thoát hiểm, bảo vệ an ninh 24/24, bãi đỗ xe, hồ bơi, các dịch vụ công cộng… phục vụ cơ dân trong khu đô thị.

Bên trong quần thể dự án không thể thiếu các công trình về siêu thị, phòng vui chơi giải trí, khám sức khỏe…

Những tiện ích nội khu như vậy xứng đáng để mọi người đầu tư vào những căn hộ kiểu mới này.

SẢN PHẨM NHÀ Ở

Khu vực nhà ở liền kề, biệt thự được bố trí xây dựng với mật độ thấp dần về phía sông Tô Lịch và khu cây xanh, mặt nước, đảm bảo không khí trong lành được lưu thông, lan tỏa tới từng căn hộ.

Các công trình công cộng hạ tầng xã hội như trường học, nhà trẻ, nhà văn hóa, công viên cây xanh được bố trí thành một quần thể nằm giữa các khu vực nhà ở, đảm bảo khoảng cách cho dân cư di chuyển thuận lợi.

👉 Trong dự án 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà cũng đặc biệt quan tâm đến quy hoạch hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường. Trong đó: Chất thải rắn được thu gom, vận chuyển đến khu xử lý tập trung của thành phố.

Tỷ lệ thu gom 100%. Bố trí nhà vệ sinh công cộng tại các khu vực công viên, cây xanh, trong các khu đất công cộng, thương mại dịch vụ. Đặt hệ thống các thùng rác công cộng đảm bảo khoảng cách 50-100m/thùng dọc các tuyến đường và khu vực công cộng.

👉 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 do Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Hà – Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội (HUD) làm chủ đầu tư, cũng như là được phân phối độc quyền bởi công ty 🔸DUCTHINH LAND🔸.

Đến nay khu đô thị này đã hoàn thiện và đáp ứng đầy đủ yêu cầu về khu đô thị chất lượng, là lựa chọn lý tưởng cho mọi người với nhiều mức giá đa dạng phù hợp từng mức thu nhập khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *