<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Công ty Hoàng Hà Đại Kim Định Công mở ra cơ hội đầu tư bất động sản mới

Nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng cao chính là “con trăng” để kích thích cho “thủy triều” bất động sản lên cao. Cùng hòa trong những con sóng bất động sản đó không thể không kể đến sự án khu đô thị Đại Kim – Định Công của tập đoàn Hoàng Hà. Với những lợi thể có được thì Công ty Hoàng Hà Đại Kim Định Công chính là dự án đầu tư mới, hấp dẫn dành cho tất cả các chủ đầu tư.

Phối cảnh khu đô thị Đại Kim – Định Công

Phối cảnh khu đô thị Đại Kim – Định Công – Ảnh minh họa: Internet

Giới thiệu công ty Hoàng Hà với dự án Đại Kim – Định Công 

Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà thành lập vào năm 1992. Ban đầu, công ty hoạt động với số vốn điều lệ hơn 500 triệu và 25 cán bộ, công nhân viên. Công việc chính là tư vấn, thiết kế và thực hiện giám sát các công trình xây dựng.

Cho đến năm 1994, trước sự mở cửa, tạo điều kiện của Nhà nước, công ty Hoàng Hà chuyển sang đầu tư xây dựng nhà ở. Những dự án mà công ty đã thực hiện như: Dự án Dịch Vọng Cầu Giấy 22ha; Dự án BT đường vành đai 2,5 (Đầm Hồng quốc lộ 1A thuộc quận Hoàng Mai), Nhà ở cán bộ chiến sỹ công an quận Hoàng Mai. Đặc biệt là dự án khu đô thị Đại Kim – Định Công với diện tích đất 24ha và siêu dự án Đại Kim – Định Công mới.

Mang đến không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân

Mang đến không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân – Ảnh minh họa: Internet

Siêu dự án Đại Kim – Định Công mới

Vị trí của dự án

Dự án khu đô thị mới Đại Kim – Định Công là một siêu dự án được xây dựng đồng bộ và hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật. Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công tọa lạc ven vành đai 2,5. Quy mô lên tới 109ha và nằm mở vị trí trung tâm, kết nối cùng với nhiều tuyến đường quan trọng của khu vực. 

Từ khu đô thị mới Đại Kim – Định Công, bạn có thể dễ dàng kết nối với các khu vực như: Khu đô thị Đại Kim – Định Công, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ và đặc biệt là đồng bộ 3 hồ Lớn: Hồ Linh Đàm- Hồ Định Công- Hồ yên Sở tạo ra một môi trường sống hoàn hảo.

Vị trí của khu đô thị Đại Kim – Đình Công

Vị trí của khu đô thị Đại Kim – Đình Công – Ảnh minh họa; Internet

Phía Bắc của dự án là trục đường vành đai 2,5. Phía Đông là đường Nguyễn Lân ven sông Lừ. Phía Nam là trục đường Trần Hòa ven sông Tô Lịch. Phía Tây là trục đường ngõ 192 Lê Trọng Tấn kéo dài. Khu đô thị mới này sẽ bao gồm 1000 căn hộ liền kề, biệt thự, Shophouse, chung cư cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Các dịch vụ tiện ích được thực hiện

Để mang lại một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, bên cạnh các khu nhà ở, khu đô thị mới Đại Kim – Định Công còn có thêm tổ hợp hệ sinh thái hạ tầng tiện ích và các dịch vụ đồng bộ, hiện đại. Hệ thống cây xanh trong lành, thoáng đãng. Kết hợp với công viên, các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng khám, dịch vụ spa… Khu tổ hợp các môn thể thao chuyên nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tập luyện của người dân.

Hệ thống an ninh bảo vệ 24/24, hệ thống thoát hiểm, các bãi đỗ xe… đảm bảo cho một môi trường sống hiện đại, tiện nghi. Công tác vệ sinh môi trường cũng được chú trọng. Tỷ lệ thu gom và xử lý rác thải đảm bảo 100%. Hệ thống thoát nước vệ sinh không để ảnh hưởng đến sinh hoạt của chung cư.

Đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống

Đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống – Ảnh minh họa: Internet

Tiến độ dự án

Sau khi dự án Đại Kim – Định Công mới được phê duyệt, chủ đầu tư đã phối hợp cùng với chính quyền thực hiện tạm giao đất để thực hiện 2 dự án. Hiện nay, dự án đã hoàn thành được 70% tiến độ công trình. Đồng thời, đến bù được hơn 90% cho dự án vành đai 2,5 đoạn từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A. Sau khi hệ thống đường vành đai 25, hoàn thành, dự án Đại Kim – Định Công mới cũng sẽ được hoàn thiện.

Những nhà đầu tư có nhu cầu, có thể tìm hiểu thêm thông tin về Công ty Hoàng Hà Đại Kim Định Công để có được cho mình những nhận định chính xác và quyết định đầu tư một cách đúng đắn.

Đọc thêm: Dự án Đại Kim – Định Công – Lột xác thành khu đô thị mới phồn vinh giữa lòng thủ đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *