<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Dịch vụ tiện ích khu đô thị mới Đại Kim – Định Công

Dịch vụ tiện ích

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, lựa chọn căn hộ trong các tòa chung cư cao tầng đang là xu hướng khi tăng dân số cơ học tạo áp lực lớn lên vấn đề nhà ở, kéo theo thực trạng quỹ đất ở các quận nội đô ngày càng bị thu hẹp. Cùng với đó là nhu cầu tìm một không gian sống trong lành gần gũi với thiên nhiên nhưng đầy đủ các dịch vụ tiện ích đang là một yêu cầu cấp thiết của người dân. 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

TỔ HỢP HỆ SINH THÁI

🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG🔸 được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ và hiện đại với hệ thống cây xanh luôn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng để đem đến một không khí trong lành, thoáng đãng cùng hệ sinh thái tuyệt vời cho cư dân. Tổ hợp tiện ích hiện đại cùng không gian sinh thái hoàn hảo chính là những điểm cộng giúp nâng tầm vị thế của khu đô thị Đại Kim- Định Công, cư dân sẽ thỏa sức khám phá khu vui chơi giải trí sầm uất cùng hàng loạt các tiện ích khác như trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, phòng khám quốc tế…. Khu phức hợp thể thao được thiết kế trang bị sân chơi thể thao chuyên nghiệp và đa dạng (tennis, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bể bơi…) sẽ đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe của cư dân. 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

TIỆN ÍCH GIẢI TRÍ

Tại 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG🔸 có khu vui chơi, giải trí hiện đại và độc đáo. Như vậy, không cần đi đâu xa, ngay trong khu vực sinh sống, cư dân có thể lựa chọn nhiều hình thức giải trí, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và có cơ hội giao lưu, gần gũi hàng xóm láng giềng. Khi mà ở các thành thị, con người ngày càng khép kín và chỉ quan tâm đến cuộc sống của riêng mình, thì nơi đây, Nhà cộng đồng sẽ trở thành một cầu nối để gắn kết mọi người, tạo nên nếp sống văn minh, điều mà không phải Khu đô thị nào cũng làm được.

👉 Trong xu thế khách hàng hiện nay luôn mong muốn tìm kiếm không gian sống hiện đại, tiện ích và văn minh, Công ty CPKD Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội (HUD) đã và đang tập trung nguồn lực với mục tiêu xây dựng 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG🔸 với định hướng trở thành không gian đáng sống với các giá trị Sinh thái – Giáo dục – Thương mại. Trong đó nhiều hạng mục tiện ích nổi bật, đáp ứng nhu cầu sống cân bằng của cư dân.

👉 Ý tưởng chủ đạo của 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG🔸 là một thành phố nơi thiên nhiên luôn căng tràn trong mọi sinh hoạt của con người. Với độ phủ xanh cao khi bạn đặt trên đến đây dù ở bất cứ vị trí nào bạn đều được hòa mình vào sự yên bình đến thuần khiết của thiên nhiên. Là tiện ích quan trọng, vấn đề cây xanh luôn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng để mang lại một không khí trong lành, thoáng đãng và thơ mộng cho cộng đồng cư dân. Điều đó cũng mang đến sức sống, sinh khí và nét mỹ quan quyến rũ cho mảnh đất nơi đây. Tránh xa đô thị ồn ào và khói bụi, còn gì lý tưởng hơn khi được thả hồn mình, được thư giãn và nghỉ ngơi giữa một không gian tươi xanh như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *