<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Điều bí ẩn làm nên khu đô thị Đại Kim – Định Công

Dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công rộng 109ha với nhiều lợi thế vượt trội

Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha với nhiều lợi thế vượt trội

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam đang đứng trước nhiều khó khăn, thị trường bất động sản phía Tây Nam thành phố Hà Nội lại nở rộ lên với một vài dự án ven đường vành đai 2.5 đầy tiềm lực tăng giá mạnh do vành đai 2.5 là tuyến được giao thông huyết mạch. Trong số đó, dự án KĐT Mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha được các chuyên gia và giới đầu tư đánh giá cao nhất và luôn tìm kiếm những thông tin liên quan đến dự án này. Vậy điều bí ẩn nào đã khiến Khu đô thị Đại Kim – Định Công được gọi bằng cái tên “Siêu dự án” đang khuấy đảo thị trường. Cùng theo dõi bài viết sau.

Lợi thế về vị trí

Nằm ở phía Tây Nam thành phố, dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha trở thành tâm điểm vàng của Hà Nội nhờ sở hữu vị trí đắc địa. Bao quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch: Phía Đông Bắc tiếp giáp với tuyến đường 2.5 hay dự án này còn gọi là dự án ven vành đai đường 2.5; Phía Tây Nam giáp với tuyến đường vành đai 3. Đây là một đặc điểm cực kỳ thuận lợi cho dự án bởi việc di chuyển đi lại ở đây vào nội thành trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. 

Vị trí đắc địa của dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công rộng 109ha

Vị trí đắc địa của dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha

Hơn thế nữa, nằm ở vị trí tập trung đông dân cư như Phía Bắc tiếp giáp với KĐT Định Công hiện hữu, phía Đông gần KĐT Đại Kim rộng 24ha, Phía Nam tiếp giáp với KĐT Kim Văn – Kim Lũ và Đại Kim mở rộng. Dự án KĐT Mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha là nhân tố cuối cùng tạo nên kỳ quan 4 khu đô thị kiểu mới: KĐT mới Định Công, KĐT mới Đại Kim và KĐT mới Bắc Linh Đàm. Đây là một tiềm lực phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ bởi xung quanh là các KĐT mới hiện đại, sầm uất, thúc đẩy hoạt động giao thương, buôn bán, kinh doanh.

Về mặt phong thủy, dự án bao quanh hồ điều hòa Định Công rộng 23ha, như một lá phổi cung cấp không khí trong lành cho toàn thành phố thu nhỏ. Không chỉ có vậy, giới chuyên gia còn nhận định rằng đây là mắt thần tụ khí thiêng của trời đất, mang đến may mắn, tài lộc và thành công cho các nhà đầu tư, mang đến một cảm giác bình yên giữa lòng Hà Nội.

Hồ điều hòa Định Công như một lá phổi cung cấp không khí trong lành cho dự án

Hồ điều hòa Định Công như một lá phổi cung cấp không khí trong lành cho dự án

Quy hoạch đẹp, hiện đại

Đến nay, vùng đất Đại Kim – Định Công vẫn bị bao trùm bởi sự cũ kỹ, ngổn ngang về cơ sở hạ tầng, chung cư đổ nát, chen chúc, chật chội, tiện ích xuống cấp. Do đó, Dự án KĐT Mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha sau khi hoàn thành sẽ tái sinh hoàn toàn, biến nơi đây thành một thành phố thu nhỏ hiện đại bậc nhất giữa lòng thủ đô. 

Phối cảnh tổng thể dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công rộng 109ha

Phối cảnh tổng thể dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha

KĐT mới Đại Kim – Định Công gồm các sản phẩm biệt thự, nhà liền kề, shophouse và chung cư cao cấp. Được thiết kế đẳng cấp bởi bàn tay khéo léo các kiến trúc sư của Trường Đại học kiến trúc Hà Nội, khu đô thị được bố trí một cách hợp lý. Đó là các block liền kề ven hồ điều hòa Định Công rộng 23ha và các shophouse, liền kề ven vành đai 2.5. Dự án sẽ biến Đại Kim – Định Công trở thành một nơi đáng sống, chốn “an cư lạc nghiệp” của cư dân. 

Shophouse liền kề, chung cư cao cấp trong dự án

Shophouse liền kề, chung cư cao cấp trong dự án

Chủ đầu tư uy tín, đầy kinh nghiệm

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án tại KĐT Đại Kim – Định Công như: Chung cư A15, Khu nhà ở D7, Công trình: Đường giao thông nối từ dự án Đại Kim – Định Công đi Bắc Linh Đàm và nhiều dự án khác đang lên kế hoạch triển khai. 

Pháp lý đầy đủ, rõ ràng

Hiện tại, KĐT Mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha là dự án có đầy đủ pháp lý nhất, rõ ràng và minh bạch nhất trong bối cảnh nhiều “dự án ma” xuất hiện trên thị trường bất động sản. Trải qua hơn 10 năm quy hoạch, dự án đã chính thức nhận giấy chứng nhận đầu tư vào năm 2013 và đến tháng 11/2018, quyết định 6446 về việc điều chỉnh quy hoạch dự án theo tỷ lệ 1:500 đã được phê duyệt. 

Chủ đầu tư nhận quyết định 6446 về việc điều chỉnh quy hoạch dự án tỷ lệ 1:500

Chủ đầu tư nhận quyết định 6446 về việc điều chỉnh quy hoạch dự án tỷ lệ 1:500

Đồng thời, Quyết định số 04/TTG-KTN, Chính Phủ cho phép thực hiện dự án BT theo hình thức thanh toán đồng thời song song, vừa triển khai dự án BT đường Vành đai 2.5 đoạn Đầm Hồng đến QL1A vừa triển Khai Dự Án đối ứng Khu đô thị mới Đại Kim- Định Công. Điều đó chứng tỏ tầm quan trọng và khẳng định pháp lý cho dự án.

Dựa trên tất cả các yếu tố đó, các nhà đầu tư đã có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha. Một siêu dự án với đội ngũ chủ đầu tư kinh nghiệm, kiến trúc sư được đào tạo bài bản, vị trí tuyệt vời có 1 không 2 và nhiều tiềm năng phát triển sau dự án BT vành 2.5 hoàn thành. Hãy cùng đón chờ một cuộc tái sinh thay đổi toàn diện bộ mặt vùng đất Đại Kim – Định Công trong tương lai.

Đọc thêm: KĐT Mới Đại Kim Định Công Rộng 109Ha – Dự án hiếm hoi có đầy đủ pháp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *