<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết dự án

🔴Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔴

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết dự án khu đô thị mới Đại Kim – Định Công

🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 là dự án bất động sản tầm cỡ, quy mô lớn với mục tiêu cung cấp đến 8000 nhà ở cho các gia đình trong khu vực. Đây là một trong những dự án cuối cùng với quỹ đất hạn hẹp còn lại ở phía Nam thủ đô Hà Nội gây sốt trong thời gian gần đây. Theo đó, các chủ đầu tư cùng với các cấp chính quyền cũng đang quyết liệt giải quyết những vấn đề còn tồn đọng để hoàn thành dự án kịp tiến độ.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH

Thông báo số 172/TB-HKT ngày 27/03/2015 của Sở quy hoạch -Kiến trúc thành phố Hà Nội  đã kết luận cuộc họp giải quyết đề nghị của Công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà về điều chỉnh quy hoạch chi tiết mở rộng phía Bắc và Tây Bắc 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Theo đó, diện tích mở rộng quy hoạch mới thuộc địa bàn các phường Định Công và phường Đại Kim. Phạm vi ranh giới: Phía Bắc giáp đường vành đai 2,5; Phía Nam giáp sông Lừ và làng Đại Từ (phường Đại Kim); Phía Đông giáp sông Lừ; Phía Tây giáp sông Tô Lịch và thôn Thượng (phường Định Công ). 

👉 Diện tích đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng: 1.358.228 M2 (135,8ha), dân số quy hoạch dự kiến khoảng 25.400 người. Với việc mở rộng quy hoạch, khu đô thị Đại Kim – Định Công có tổng diện tích lên tới 1.358.228 M2, trong đó có diện tích đất dành cho cây xanh, mặt nước là 296.842 M2M2, đất dành cho giao thông là 312.712 M2, đất ở là 455.796 M2. Đây là tỉ lệ lý tưởng với các khu cây xanh công viên đan xen giữa các cụm nhà ở tạo nên một khu vực đô thị hiện đại, hài hòa với cảnh quan chung khu vực.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

CÔNG BỐ NỘI DUNG QUY HOẠCH

Ngoài ra các cấp chức năng cũng nhấn mạnh rằng việc công khai 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 tại địa phương cho dân nhân là vô cùng quan trọng. Vậy đề nghị chủ đầu tư phối hợp chặt chẽ với UBND phường Đại Kim và Định Công chọn thời gian để tiến hành công bố nội dung quy hoạch. Ngoài ra, quy hoạch điều chỉnh cũng là căn cứ để thực hiện quản lý tại địa phương đối với các ô đất đã được công bố và phê duyệt về chức năng sử dụng đất, hệ thống hạ tầng, kỹ thuật.

👉 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 có thiết kế thân thiện với thiên nhiên mang lại một không gian sống xanh trong lành cho khu dân cư, các công trình xây dựng chỉ chiếm 50% quỹ đất. Các hệ thống tiện ích và an toàn như thang máy, an ninh, hồ bơi, công viên… giúp người dân có đời sống chất lượng nhất có thể. Khu vực nhà ở liền kề, biệt thự được bố trí xây dựng với mật độ thấp dần về phía sông Tô Lịch và khu cây xanh, mặt nước, đảm bảo không khí trong lành được lưu thông, lan tỏa tới từng căn hộ.

👉 Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư các sản phẩm bất động sản trong dự án hãy nhanh tay liên hệ với Đức Thịnh Land để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *