<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công

🔴Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔴

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công

Hiện nay với tình hình dân số ngày càng gia tăng nên vấn đề nhà ở là vấn đề đặc biệt được quan tâm ở Hà Nội. 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 là dự án lớn được xây dựng với sứ mệnh giải quyết vấn đề nhà ở. Dự án đang được tiến hành sắp chạm đến đích và đặc biệt được chú trọng đến.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

CÔNG VĂN ĐIỀU CHỈNH QHCT

Công văn số 3302/QHKT-P10-P7 ngày 30/07/2015 của Sở Quy hoạch-Kiến trúc Hà Nội về việc Điều chỉnh QHCT tỷ lệ 1/500 mở rộng phía Bắc và Tây Bắc 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 tại phường Đại Kim và Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.  Khu đất nghiên cứu điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết mở rộng phía Bắc và Tây Bắc khu đô thị mới Đại Kim – Định Công, tỷ lệ 1/500 thuộc địa bàn các phường Định Công và phường Đại Kim. Phạm vi ranh giới: Phía Bắc giáp đường vành đai 2,5; Phía Nam giáp sông Lừ và làng Đại Từ (phường Đại Kim); Phía Đông giáp sông Lừ; Phía Tây giáp sông Tô Lịch và thôn Thượng (phường Định Công ). Diện tích đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng: 1.358.228 M2 (135,8ha), dân số quy hoạch dự kiến khoảng 25.400 người.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

MÔI TRƯỜNG CỦA DỰ ÁN

Trong dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đến quy hoạch hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường. Chủ đầu tư xử lý chất thải rắn bằng cách thu gom, vận chuyển đến khu xử lý tập trung của thành phố. Tỷ lệ thu gom 100%. Bố trí nhà vệ sinh công cộng tại các khu vực công viên, cây xanh, trong các khu đất công cộng, thương mại dịch vụ. Đặt hệ thống các thùng rác công cộng đảm bảo khoảng cách 50-100m/thùng dọc các tuyến đường và khu vưc công cộng. Dự án phát triển xây dựng nhà ở mới tập trung đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật. Phát triển đô thị theo nền địa hình tự nhiên hài hòa với cảnh quan làng xóm đô thị và các khu vực lân cận. Tổ chức các khu cây xanh công viên đan xen giữa các cụm nhà ở tạo nên một khu vực đô thị hiện đại, hài hòa với cảnh quan chung khu vực.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

THÔNG TIN THÊM

Dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 được khởi công từ năm 2014 và đang được chú trọng để hoàn thành nhanh chóng và phục vụ cho người dân. Với mục tiêu tạo quỹ đất để phục vụ cho công tác giải phóng mặt bằng và tái định cư, xây dựng loại hình nhà ở dành cho các đối tượng cư dân trong khu vực, vừa tạo cảnh quan môi trường và vừa tạo điều kiện sống tốt nhất cho người dân Thủ đô. Đức Thịnh Land liên tục cập nhật tình hình dự án nhanh chóng và chính xác. Khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *