<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Điều chỉnh tổng thể quy hoạch khu đô thị mới Đại Kim – Định Công

🔴Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔴

Điều chỉnh tổng thể quy hoạch khu đô thị mới Đại Kim – Định Công

Những ai đang quan tâm đến lĩnh vực Bất động sản hoặc là người mới tham gia vào lĩnh vực Bất động sản thì đều có thể biết được tầm quan trọng và sự quan tâm của chính phủ cũng như người dân đối với 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 hiện nay.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ĐIỀU CHỈNH TỔNG THỂ QUY HOẠCH

Theo thông báo số 2650/TB-HĐTĐ ngày 08/05/2017 của Hội đồng thẩm định quy hoạch xây dựng thành phố Hà Nội về Nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết phía Bắc và Tây Bắc 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸, tỷ lệ 1/500 tại phường Đại Kim và Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

SƠ LƯỢC QUY HOẠCH

Dự án khu đô thị mới Đại Kim- Định Công là một dự án với quy mô rất lớn được cả nhà nước, chính phủ và người dân ủng hộ để xây dựng lên. Khi nhắc về 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸, nó được quy hoạch đồng thời cùng với tất cả 11 tòa nhà chung cư cao cấp với giá trị rất lớn và thêm 7 khu nhà kế tiếp cạnh bên nó, ngoài ra thì còn có rất nhiều các ngôi nhà biệt thự cũng như là dự án vành đai 2,5 song song. Không chỉ quy hoạch các khu nhà mà dự án này còn quy hoạch cả hệ thống trường học, công viên giải trí, công viên cây xanh giúp ích cho môi trường,…

👉 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 là một dự án lớn, có tầm với quy mô hoàn toàn khác biệt so với các dự án bất động sản khác bởi vậy nên tiện ích nội khu được các chủ đầu tư vào dự án này đầu tư rất nhiều giúp nâng cao điều kiện sống của mọi người khi đến ở khu đô thị mới này. Với các khu nhà cao cấp, tất cả đều được trang bị thang máy, không phải là thang máy bình thường mà là thang máy chứa được số lượng người lớn đồng thời tốc độ di chuyển cũng rất nhanh. Đặc biệt ở khu đô thị này điều được trang bị mới đó là khu thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp như là cháy nhà hoặc là có sự kiện gì đó không may mắn xảy ra, người dân trong khu này có thể ra ngoài một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

AN NINH ĐÔ THỊ

Bảo vệ an ninh trong 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 là điều được quan tâm hàng đầu, khu đô thị mới Đại Kim – Định Công nắm bắt rất rõ nhu cầu của khách hàng, của cư dân muốn đảm bảo cái gì cho bản thân mình, vậy nên nơi đây luôn có bảo vệ 24/24, ở khắp mọi nơi đều có camera chống trộm đảm bảo an ninh cho tài sản của dân cư nơi đây.

👉 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 đã được đưa vào xây dựng bắt đầu từ năm 2014 và nó đang là vấn đề hàng đầu được xem trọng để hoàn thiện sớm nhất có thể để phục vụ cho người dân đến sinh sống, vui chơi giải trí và làm việc tại đây. Với những cơ sở vật chất mà khu đô thị này đem lại thì không nghi ngờ gì về việc tại sao nơi đây lại được người dân săn đón và mong đợi đến như vậy. Đức Thịnh Land luôn là nguồn tin nhanh nhạy nhất cập nhật những gì mới nhất về dự án Bất động sản này cho các bạn. Hãy theo dõi và đón chờ tin từ Công ty CPĐT Xây Dựng và Dịch Vụ Bất Động Sản 🔸ĐỨC THỊNH LAND🔸 nhé 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *