<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công

🔴Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔴

Đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công

Như chúng ta đã biết dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 đang là dự án đán được quan tâm. Dự án này được biết đến với các đô thị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người dân ở đây. Với tổng diện tích đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 135,76 ha, dân số quy hoạch dự kiến khoảng 24.000 đến 26.000 người. Để hiểu rõ hơn về dự án này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

CÔNG VĂN ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH

Công văn số 955/UBND-QLĐT ngày 02/06/2016 và số 56/UBND-QLĐT ngày 11/01/2017 của UBND quận Hoàng Mai về việc tham gia ý kiến đồ án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết phía Bắc và Tây Bắc k🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸, tỷ lệ 1/500. Kết nối đồng bộ về không gian kiến trúc cảnh quan các khu vực thuộc dự án và các khu vực lân cận, đặc biệt tạo bộ mặt kiến trúc cảnh quan dọc tuyến đường 2,5 và khu vực hồ Định Công hiện có.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

BỔ SUNG ĐIỀU CHỈNH

Các cơ quan đã đánh giá các bất cập theo quy hoạch chi tiết được duyệt, đề xuất giải pháp về phân bổ chức năng sử dụng đất, tổ chức không gian phù hợp, khớp nối quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội trên cơ sở không làm thay đổi định hướng chung của 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸. Bổ sung, điều chỉnh một số chỉ tiêu sử dụng đất theo quy hoạch chi tiết được duyệt năm 2005, cân đối hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc phù hợp quy chuẩn xây dựng Việt Nam, tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành. 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

NGUYÊN TẮC ĐIỀU CHỈNH

Nguyên tắc điều chỉnh tuân thủ các chức năng và các chỉ tiêu không chế tại quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Do đó dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 được tiến hành theo tiến độ nhanh chóng nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương. Hình thức kiến trúc, màu sắc công trình, cây xanh sân vườn đẹp, phù hợp với quy hoạch chung của khu vực, khí hậu nhiệt đới và chức năng sử dụng của từng công trình. Tường rào bao quanh công trình có hình thức kiến trúc đẹp, thoáng, không che chắn tầm nhìn. Hơn nữa tổ chức lối ra vào thuận tiện, bố trí chỗ đỗ xe đảm bảo phục vụ đủ nhu cầu sử dụng cho công trình, không sử dụng lòng đường, vỉa hè để đỗ xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *