<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu Đô thị Mới Đại Kim – Định Công

🔴Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔴

Đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu Đô thị Mới Đại Kim – Định Công

🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 đang trong tiến trình phát triển tốt để mang đến kết quả như mong đợi. Với định hướng mang đến khu đô thị xanh sạch đẹp đầy đủ tiện nghi mà vẫn đảm bảo cảnh quan nơi đây.

Do đó dự án được các cơ quan chức năng Hà Nội chú trọng và tạo điều kiện để tiến hành.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VỚI ĐỒ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG

Công Văn số 119/UBND-ĐC ngày 22/04/2016, số 15/UBND-ĐC ngày 28/06/2016 và số 452/UBND-ĐC ngày 14/12/2016 của UBND phường Định Công về việc tham gia đóng góp ý kiến đối với đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết phía Bắc và Tây Bắc 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸, tỷ lệ 1/500. 

Ủy ban nhân dân cũng như các cơ quan chức năng đều chú trọng về vấn đề giám sát và tạo điều kiện để dự án được tiến hành tốt và đúng chuẩn nhất. Nhờ đó sẽ đảm bảo được không gian sống cũng như môi trường nơi đây cho người dân.

Công trình thuộc loại đường trong đô thị, bao gồm nền mặt đường, hè vỉa, cấp nước, thoát nước, cây xanh, chiếu sáng, cầu, hào, kỹ thuật và tổ chức giao thông.

Khu đất điều chỉnh quy hoạch của 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 thuộc phường Đại Kim và phường Định Công, quận Hoàng Mai, tổng diện tích khoảng 135,76 ha, dân số dự kiến khoảng 24.000 – 26.000 người. 

CÂN ĐỐI DỰ ÁN

Đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu Đô thị Mới Đại Kim – Định Công

Dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸được cân đối hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc phù hợp quy chuẩn xây dựng Việt Nam, tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành; kết nối đồng bộ về không gian kiến trúc cảnh quan các khu vực thuộc dự án và các khu vực lân cận, đặc biệt tạo bộ mặt kiến trúc cảnh quan dọc tuyến đường 2,5 và khu vực hồ Định Công hiện có.

Công trình được thực hiện nhằm hoàn thiện hệ thống kỹ thuật, chỉnh trang khu dân cư cũ xung quanh dự án, nâng cao hiệu quả sử dụng, cải thiện đời sống nhân dân, phát triển kinh tế – xã hội khu vực và quận Hoàng Mai.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN

Dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 không chỉ chú trọng và nhà ở mà còn chú trọng và trường học cũng như giải trí.

Đảm bảo cho người dân có đời sống vật chất và tinh thần tốt nhất. Không chỉ vậy mà vấn đề môi trường cũng đặc biệt được chú trọng để bảo vệ cảnh quan khu vực này. 

Chúng ta có thể thấy rằng dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 đang trong tiến trình phát triển nhanh chóng.

Do đó những bạn quan tâm đến dự án này hãy liên hệ ngay Đức Thịnh Land để được hỗ trợ tư vấn. Công ty CPĐT Xây Dựng và Dịch Vụ Bất Động Sản Đức Thịnh đã đi cùng với dự án từ những ngày đầu tiên, với uy tín trong ngành bất động sản sẽ là địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *