<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Đơn vị đồng hành chính của dự án Đại Kim Định Công 109ha

Dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công đang là tâm điểm vàng của giới đầu tư

Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công đang là tâm điểm vàng của giới đầu tư

Một siêu dự án mang tên KĐT Mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha sẽ cực kỳ hot trong thời gian tới, khi mà giới đầu tư và các chuyên gia nhận định rằng đây là mảnh đất vàng, thiên thời địa lợi nhân hòa, sau khi dự án hoàn thành, nó sẽ biến thành một “London giữa lòng Hà Nội” chứng tỏ tầm cỡ của dự án này khủng như thế nào. Hiện nay, đơn vị đồng hành chính của dự án là Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Bất Động Sản Đức Thịnh, viết tắt là Đức Thịnh Land. Cùng điểm qua đôi nét về dự án và tại sao Đức Thịnh Land lại trở thành đơn vị đồng hành chính của dự án Đại Kim Định Công 109ha.

Đức Thịnh Land là đơn vị đồng hành chính của dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công

Đức Thịnh Land là đơn vị đồng hành chính của dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công

Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha là tổ hợp liền kề, biệt thự, nhà phố (Shophouse) và các tòa chung cư cao cấp, hiện đại bậc nhất Hà Nội, thuộc về chủ đầu tư uy tín Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà. Dự án có vị trí huyết mạch giao thông và kinh tế, là chiếc cầu vững chắc, hùng vĩ kết nối các KĐT Đại Kim, KĐT Định Công, KĐT Linh Đàm và KĐT Kim Văn Kim Lũ.

Đọc thêm: Dự án Đại Kim Định Công 109ha

Một ưu thế lớn mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây là nằm xoay quanh hồ điều hòa Định Công rộng 23ha và tiếp giáp với các trục đường lớn vành đai 2.5 và vành đai 3. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 50%, còn lại hệ thống cây xanh, đất và mặt nước, có thể nói chưa có một dự án nào thực hiện được điều này.

Bối cảnh tổng thể dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công rộng 109ha

Bối cảnh tổng thể dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha

Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công là một trong những dự án có pháp lý đầy đủ nhất hiện nay. Trải qua 10 năm quy hoạch và thực hiện các thủ tục hồ sơ, đến năm 2013, dự án Đại Kim Định Công được chính thức cấp giấy chứng nhận đầu tư. Đặc biệt hơn, Nhà nước chủ trương đẩy mạnh tiến độ triển khai dự án, do đó đã quyết định cho dự án được tiến hành song song với dự án BT xây dựng đường vành đai 2.5 – một dự án trọng điểm của Thành phố Hà Nội. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về độ vững chắc và tin tưởng của dự án.

Dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công có thủ tục pháp lý đầy đủ, rõ ràng

Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công có thủ tục pháp lý đầy đủ, rõ ràng

Đức Thịnh Land tự hào là đơn vị đã đồng hành cùng chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà ngay từ những thời điểm sơ khai nhất, thực hiện dự án BT đường vành đai 2.5 và dự án đối ứng KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha. Hiện nay, Đức Thịnh Land vinh dự được trở thành nhà đơn vị đồng hành chính của dự án. Nắm vững thông tin chính xác nhất từ tổng thể cho đến từng chi tiết về dự án bao gồm các vấn đề pháp lý quan trọng, tiến độ dự án, Đức Thịnh Land sẽ cung cấp những bằng chứng thuyết phục và thực tế nhất cho nhà đầu tư để đưa ra quyết định đúng đắn và hài lòng nhất.

Thị trường BĐS luôn biến động và gần đây đầy rẫy những thách thức cho giới đầu tư lẫn khách hàng. Đức Thịnh Land hoạt động trong lĩnh vực này với mong muốn trở thành cầu nối uy tín, hỗ trợ tối đa cho tất cả các đối tác cũng như khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, Đức Thịnh Land luôn nỗ lực nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và khả năng tài chính để tăng cường quản lý và kinh doanh bất động sản có hiệu quả, làm hài lòng tất cả khách hàng và nhà đầu tư.

Đức Thịnh Land đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu sơ khai

Đức Thịnh Land đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu sơ khai

Bên cạnh những sản phẩm kinh doanh bất động sản phổ biến như nhà đất, biệt thự, nhà phố liền kề, chung cư,… thì Đức Thịnh Land còn không ngừng nghiên cứu và mở rộng các dịch vụ hay các chính sách bán hàng để đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm thực tế cũng như kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản, Đức Thịnh Land sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm sinh lời cao nhất. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án KĐT mới Định Kim – Định Công rộng 109ha và các thủ tục pháp lý quan trọng liên quan thì bạn có thể liên hệ theo hotline: 0946.83.6666 (Mr. Thịnh) hoặc email: thinh.ducthinhland@gmail.com hoặc ghé thăm văn phòng trực tiếp của Đức Thịnh Land tại địa chỉ: Kiot 12 – Tòa CT16 – Khu Đô Thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội (Đối diện dự án). Khách hàng đến với Đức Thịnh Land Luôn được các nhân viên của Công ty phục vụ bằng thái độ thẳng thắn, chân thành, tận tâm, đem đến những giá trị tốt nhất, hài lòng nhất. 

Đọc thêm: Vì sao khi đầu tư dự án KĐT mới 109ha Đại Kim – Định Công nên chọn bất động sản Đức Thịnh

One thought on “Đơn vị đồng hành chính của dự án Đại Kim Định Công 109ha

  1. Pingback: Vì sao dự án Đại Kim- Định Công trở thành tâm điểm của giới đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *