<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Dự Án KĐT Mới Đại Kim Định Công Rộng 109Ha – Dự Án BT Đường Vành Đai 2.5

Dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công rộng 109ha - Dự án BT đường vành đai 2.5

Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha – Dự án BT đường vành đai 2.5

Tuyến đường vành đai 2.5 đã và đang trong quá trình đẩy mạnh triển khai và hoàn thiện, hứa hẹn sẽ khiến cho các dự án bất động sản xung quanh tuyến đường này tăng giá và thị trường giao dịch trở nên sôi động hơn. Đồng thời, với mục đích nâng cấp cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, phát triển kinh tế vùng đất Đại Kim – Định Công vốn nhiều tiềm năng nhưng bị bao trùm bởi không khí ảm đạm, tiêu điều, Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà quyết định lên kế hoạch cho dự án KĐT Đại Kim – Định Công rộng 109ha, được Nhà nước phê duyệt và đang trong quá trình kết thúc giai đoạn 1.

Tuyến đường vành đai 2.5 và Dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công rộng 109ha đang được triển khai song song

Tuyến đường vành đai 2.5 và Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha đang được triển khai song song

Theo Quyết định số 04/TTG-KTN, Chính Phủ đã cho phép thực hiện dự án BT theo hình thức thanh toán đồng thời song song, vừa triển khai dự án BT đường Vành đai 2.5 đoạn Đầm Hồng đến QL1A vừa triển Khai Dự Án đối ứng Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công, nay đổi tên thành Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha, hay còn gọi là Dự án KĐT mới rộng 109ha Đại Kim – Định Công. 

Tổng quan về dự án BT đường vành đai 2.5

Đường vành đai 2.5 là một trong những dự án đem lại nhiều tiện ích nhất cho giao thông nội thành Hà Nội. Dự án BT Vành đai 2.5 Đầm Hồng – Giải Phóng được đầu tư theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng – chuyển giao) với chiều dài 2,06km, mặt cắt ngang 40m với tổng mức đầu tư hơn 1.300 tỷ đồng, do liên danh Công ty CP kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội cùng Công ty Xây dựng công trình Hoàng Hà làm chủ đầu tư, lập ra Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Hoàng Mai trực tiếp quản lý dự án. 

Tuyến đường vành đai 2.5 dài 2,06km, rộng 40m

Tuyến đường vành đai 2.5 dài 2,06km, rộng 40m

Ngày 19/3/2014, Chủ đầu tư chính thức khởi công thực hiện dự án đường vành đai 2.5 đoạn từ Đầm Hồng tới Quốc Lộ 1A. Đường vành đai 2.5 là sự kết hợp của nhiều tuyến đường với nhau: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Đạo Thúy,.. kéo dài đến phố Tân Mai, Đền Lừ. Theo quy hoạch chi tiết, quá trình triển khai dự án này sẽ bao gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 sẽ tiến hành giải phóng mặt bằng và nâng cấp để mở rộng vài đai ở đô thị cấp 2; Giai đoạn 2 của dự án sẽ mở rộng tuyến đường từ Hoàng Đạo Thúy đến Tây Hồ Tây.

Lễ động thổ dự án BT đường vành đai 2.5 Đầm Hồng - QL1A

Lễ động thổ dự án BT đường vành đai 2.5 Đầm Hồng – QL1A

Sau khi hoàn thành, đường vành đai 2.5 sẽ giúp cho việc lưu thông các phương tiện từ trục đường Giải Phóng sang trục đường Nguyễn Trãi. Không chỉ vậy, việc kết nối khu Kim Đồng – Giải Phóng sang KĐT Định Công, giải quyết được vấn nạn tắc đường, kẹt xe trong những giờ cao điểm. Đặc biệt, việc di chuyển từ cầu Nhật Tân, khu vực Tây Hồ xuống cầu Vĩnh Tuy rất khó khăn sẽ được giảm bớt nhờ có tuyến đường vành đai 2.5.

Tổng quan về dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha

Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha là một trong những dự án có tiềm năng tăng giá rất cao khi vành 2.5 hoàn thiện. Là dự án có vị trí đẹp nhất phía Tây Nam TP. Hà Nội, được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch: Phía Bắc là trục đường Vành Đai 2.5; Phía Đông tiếp giáp với KĐT Đại Kim rộng 24ha; phía Nam tiếp giáp với KĐT Kim Văn – Kim Lũ; Phía Tây Nam giáp với tuyến đường vành đai 3. Giới chuyên gia và các nhà đầu tư nhận định rằng Đại Kim – Định Công đang sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ và sôi động với vị trí đắc địa và đông dân cư.

Phối cảnh dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công rộng 109ha

Phối cảnh dự án KĐT mới

Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha là tổ hợp liền kề, biệt thự, nhà phố (shophouse) và chung cư cao cấp, tạo thành một thành phố hiện đại thu nhỏ với đầy đủ tiện ích xung quanh, do chủ đầu tư uy tín bậc nhất Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà triển khai thực hiện. Dự án chính là nhân tố cuối cùng của hệ thống 4 Khu đô thị mới kiểu mẫu: KĐT mới Định Công, KĐT mới Đại Kim và KĐT mới Bắc Linh Đàm.

Đọc thêm: Tổng quan dự án KĐT mới Đại Kim Định Công

Biệt thự liền kề dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công rộng 109ha

Biệt thự liền kề dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha

Các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư vào các phân lô liền kề Đại Kim-Định Công 109ha bên cạnh mặt hồ Định Công rộng 23ha. Hồ Định Công được xem là đôi mắt linh thiêng của vùng đất này, mang lại may mắn, hội tụ khí trời, có giá trị phong thủy cực tốt đối với các nhà đầu tư.

Hiện nay, trong bối cảnh thị trường BĐS có nhiều biến động và thách thức, hàng loạt “dự án ma” xuất hiện, dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha lại có đầy đủ thủ tục, hồ sơ pháp lý minh bạch, rõ ràng, chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư. Qua 10 năm quy hoạch, đến năm 2013, dự án đã chính thức được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Đồng thời, dự án lại được tiến hành song song, kết hợp với dự án trọng điểm của thành phố – Dự án BT đường vành đai 2.5. Điều này cho thấy quy mô và tầm quan trọng của dự án này. Tất cả đang chờ đợi một cuộc tái sinh đầy mới mẻ, vượt trội của vùng đất Đại Kim – Định Công, một cú bứt phá tiếp theo của Hà Nội.

Đọc thêm: Những lý do để dự án KĐT Mới Đại Kim- Định Công 109Ha trở thành tâm điểm của giới đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *