<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Gia hạn hợp đồng dự án đầu tư đường 2,5 Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A, quận Hoàng Mai

Khu đô thị mới Đại Kim Định Công đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, nó cũng đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản tại Hà Nội. Trong bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu về giấy tờ pháp lý liên quan đến gia hạn hợp đồng của dự án này.

Vị trí dự án

Vị trí dự án Ảnh minh họa: Internet

Cơ sở pháp lý của việc gia hạn hợp đồng dự án

Điểm đầu tiên được nhắc đến trong Kết luận của tập thể lãnh đạo UBND lãnh đạo thành phố Hà Nội về việc gia hạn hợp đồng dự án đầu tư đường 2,5 Đầm Hồng đến quốc lộ 1A, quận Hoàng Mai chính là hợp đồng được gia hạn đến hết ngày 30/06/2018. Chỉ đạo này dựa trên cơ sở báo cáo của Sở kế hoạch và Đầu tư tại Văn bản số 2274/KH & ĐT – TCT ngày 26/04. Trong chỉ đạo có nêu rõ UBND thành phố đồng ý gia hạn hợp đồng cho dự án.

Dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công - Ảnh minh họa: Internet

Dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công Ảnh minh họa: Internet

Cũng từ chỉ đạo trên, UBND thành phố Hà Nội giao cho Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng công trình Giao thông Thành phố tiếp nhận toàn bộ hồ sơ Dự án từ Sở Giao thông vận tải để ký phụ lục gia hạn hợp đồng BT với Nhà đầu tư.

Phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch tỷ lệ 1/500

Gia hạn hợp đồng - Ảnh minh họa: Internet

Gia hạn hợp đồng Ảnh minh họa: Internet

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cũng đưa ra chỉ đạo cho Sở Quy hoạch – Kiến trúc chủ trì và phối hợp cùng Văn phòng UBND thành phố khẩn trương phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết mở rộng phía Bắc và Tây Bắc khu đô thị mới Đại Kim  – Định Công với tỷ lệ 1/500. Các địa điểm là: phường Đại Kim, phường Định Công, quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội.

Trên đây là những thông tin về việc gia hạn hợp đồng dự án đầu tư đường 2,5 Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A, quận Hoàng Mai cũng như thông tin pháp lý đến dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công.

Đọc thêm: Giấy chứng nhân đầu tư dự án Đại Kim Định Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *