<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Giao thông khu đô thị mới Đại Kim – Định Công

🔴DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔴

Kết nối mọi tuyến đường giao thông khu đô thị mới Đại Kim – Định Công

Cũng giống như các khu đô thị khác, 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG 🔸 được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống giao thông, đường xá thuận lợi tạo điều kiện cho cư dân đi lại và sinh hoạt. Hầu hết, các tuyến đường trong khu đô thị đều được đầu tư xây dựng khang trang, thông thoáng và được trang bị hệ thống đèn điện chiếu sáng đầy đủ, hiện đại.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

GIAO THÔNG TIẾP GIÁP

Đặc biệt hệ thống giao thông rất thuận tiện. 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 tiếp giáp với đường vành đai 2, vành đai 3 và vành đai 2.5 đều là những tuyến đường chính của thủ đô.

Đường vành đai 3 tuyến đường chính của Hà Nội đồng thời kết nối mọi tuyến đường cao tốc đến Hà Nội và phần lớn các con đường chính của Hà Nội ngoài ra con đường kết nối hầu hết các khu đô thị mới của thành phố và là một trong hai tuyến đường chính lên sân bay Nội Bài.

Cùng với đó là đường vành đai 2 đang được mở rộng đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến ngã tư Sở (đường Trường Chinh – Đại La – Minh Khai) kết hợp với đường trên cao đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã tư Sở và đang có quy hoạch mở rộng đoạn từ Ngã tư Sở đến Cầu Giấy. 

👉 Đến thời điểm năm 2016, việc mở rộng đoạn từ ngã tư Sở – Nhật Tân đến Vĩnh Tuy (tức các đường Láng, Bưởi, Võ Chí Công, Võ Nguyên Giáp, Trường Sa, Lý Sơn, Nguyễn Văn Linh, Đàm Quang Trung) đã được hoàn thành.

Không những thế khu đô thị Đại Kim- Định Công còn tiếp giáp với đường vành đai 2.5, đoạn đường này đang được gấp rút thi công từng ngày cùng với đó là các dự án bất động sản tăng giá theo từng ngày. 

Vì vậy nếu muốn đầu tư thì 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 sẽ là khoản đầu tư khôn ngoan.

Mua nhà ở đây việc đi lại cũng dễ dàng hơn rất nhiều vì đường vành đai 2, vành đai 3 và vành đai 2.5 đều là trục đường chính và cũng là đường dẫn vào trung tâm nội thành hay đi bất cứ đâu.

Điều này sẽ giúp cho những người sống ở đây có cuộc sống thuận tiện, rút ngắn thời gian đi lại.

👉 Với công việc ngày càng bận rộn việc chọn được một khu đô thị giáp với những tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc đi lại đặc biệt là việc đi làm hàng ngày sẽ giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều về thời gian đi làm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *