CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC THỊNH

Thị trường bất động sản luôn biến động và gây ra khó khăn đối với cả những nhà đầu tư lẫn khách hàng. Đức Thịnh Land là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cùng mục đích trở thành cầu nối uy tín, giúp cho mọi đối tác, Quý khách hàng đều đạt được lợi ích hài hòa. Chúng tôi chấp nhận đương đầu với mọi thử thách cùng với sự Kiên Trì- Nhiệt huyết- Sáng tạo để chứng minh và trở thành công ty bất động sản được tin cậy hàng đầu tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng lớn của khách hàng cũng như là sự phát triển ngày càng đa dạng của thị trường bất động sản, công ty CPĐT Xây Dựng và Dịch Vụ bất động sản Đức Thịnh luôn nỗ lực để nâng cao kinh nghiệm nguồn nhân lực và tiềm lực tài chính để quản lý, kinh doanh bất động sản một cách hiệu quả, làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài những sản phẩm kinh doanh bất động sản thường thấy như nhà đất, biệt thự, các khu liền kề, chung cư… thì Đức Thịnh Land chúng tôi cũng luôn nghiên cứu và mở rộng các sản phẩm dịch vụ hoặc là các phương thức bán hàng để có thể giúp khách hàng cùng với nhà đầu tư đạt được lợi ích một cách tối ưu nhất. Bằng vào kinh nghiệm cũng như là kiến thức chuyên môn sâu – rộng, Đức Thịnh Land sẽ đem lại sự hài lòng về hiệu quả đầu tư và chất lượng sản phẩm đối với bất cứ đối tác nào.

Đức Thịnh Land Tự hào là đơn vị Đồng hành cùng CĐT Công Ty TNHH Xây Dựng Công Trình Hoàng Hà thực hiện Dự Án BT đường vành Đai 2.5 Đoạn Đầm Hồng đến Quốc Lộ 1A Giải Phóng đấu nối Kim Đồng- Tân mai và Dự Án Đối Ứng: Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công Mở Rộng 109 Ha

Phương châm hoạt động

Là một đơn vị trong lĩnh vực bất động sản với mục tiêu to lớn trong tương lai, thì công ty Đức Thịnh Land chúng tôi luôn hoạt động cùng với phương châm:

 • Sự đoàn kết: Nâng cao khả năng làm việc nhóm giữa các thành viên, phối hợp chặt chẽ nhằm tạo thành một tổng thể vững chắc, giúp cho hiệu quả công việc luôn đạt được ở mức cao nhất.
 • Kỹ năng cá nhân: Mỗi một thành việc thuộc công ty Đức Thịnh Land luôn cần trau dồi thêm kinh nghiệm, khả năng cá nhân, rèn luyện về cả tài lẫn đức, trở thành một chiến binh tinh nhuệ.
 • Liên tục đổi mới: Luôn cập nhật tin tức, tư duy cũng như là phương pháp hoạt động sao cho phù hợp với thị trường, nhà đầu tư và khách hàng, không đi theo một khuôn mẫu cứng nhắc.
 • Ứng biến linh hoạt: Mỗi một cá nhân và cả tập thể đều phải có được sự linh hoạt trong mọi hoạt động của công việc để đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất trên thị trường.
 • Tôn trọng văn hóa: Luôn tôn trọng những văn hóa cá nhân, nét độc đáo riêng hoặc là tài năng khác nhau của bất cứ con người nào, bởi mỗi một ý tưởng, tài năng đều có lợi ích nhằm phát triển hoạt động trong công ty Nhưng tất cả đều dựa trên nền tảng của sự CHÂN THẬT.
 • Sự chắc chắn: Không phát triển một cách hời hợt, nhảy bước hay tìm kiếm lối tắt mà Đức Thịnh Land luôn ưu tiên cho sự phát triển lâu dài và bền vững, tạo lập thương hiệu với tương lai sâu rộng.

Hình thức kinh doanh

Với nhiều năng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Đức Thịnh Land chúng tôi có đa dạng hình thức kinh doanh nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu đến từ khách hàng và đối tác. Một số hình thức kinh doanh hiện tại của Đức Thịnh Land gồm có:

 • Kinh doanh Đầu Tư Bất động sản
 • Dịch vụ môi giới Bất động sản
 • Dịch vụ định giá Bất động sản
 • Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn Bất động sản
 • Dịch vụ đấu giá Bất động sản
 • Dịch vụ quản lý Bất động sản
 • Dịch vụ quảng cáo Bất động sản.

Mô hình hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC THỊNH

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

GIÁM ĐỐC

NGÔ VĂN THỊNH

THƯ KÝ                KẾ TOÁN TRƯỞNG               TP KINH DOANH          THỦ QUỸ             BAN KIỂM SOÁT

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN                   CỘNG TÁC VIÊN

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH
& GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Dịch Vụ BĐS Đức Thịnh

CHỮ TÂM

Khách Hàng đến với Đức Thịnh Land Luôn được thành Viên của Công Ty Phục vụ bằng Cái TÂM. Luôn thẳng thắn, chân thành, tận tâm đem đến những giá trị tốt nhất cho Khách Hàng hài lòng

CHỮ TÍN

Luôn Lấy Chữ TÍN làm đầu, Khách Hàng Đến Với Bất Động Sản Đức Thịnh Land được đảm bảo thông tin Chính Xác, Minh Bạch, Chất Lượng, giá cả, thủ tục Hỗ Trợ trước và sau quá trình giao dịch

CHỮ TÀI

Tất cả Thành Viên tại Đức Thịnh Land đều là những nhân TÀI thực thụ, là Những Chiến Binh Xuất Sắc với sự Đam Mê- Nhiệt Huyết- Sáng Tạo đủ kiến thức, kinh nghiệm mang lại Hiệu Quả Đầu Tư Tốt Nhất cho Khách Hàng

CHỮ TẦM

Mục đích cuối cùng của Đức Thịnh Land là khẳng định giá trị vượt trội của bản thân, của tập thể sao cho xứng TẦM là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.