<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Giới thiệu về dự án Khu đô thị mới Đại Kim- Định Công

Giới thiệu về Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công

Chúng ta đang chờ đợi Một Siêu DỰ ÁN – Một Khu Đô Thị Phồn Vinh giữa Thủ Đô.Có thể nói đây là Cơ Hội Đầu tư tuyệt vời có một không hai tại Dự Án KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM  – ĐỊNH CÔNG. Thật sự Đó là Niềm Kiêu Hãnh khi sở hữu 1 suất liền kề- Biệt Thự ở nơi đây, để sau vài năm tới đây ai đó cũng phải Trầm Trồ. Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công ven vành đai 2,5 là dự án BT đầu tư xây dựng đường Vành Đai 2,5 đoạn đường từ Đầm Hồng đến Quốc Lộ 1A độ dài 2,06km với tổng vốn đầu tư 1.300 tỷ và được đối ứng bằng dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Đại Kim – Định Công quy mô lên đến 109Ha tọa lạc tại vị trí trung tâm, kết nối nhiều tuyến đường Quan trọng nên giao thông rất thuận tiện có thể nói Dự án KĐT Mới Đại Kim – Định Công là một trong những mảnh đất vàng cuối cùng giữa lòng Hà Nội. Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện đoạn đường vành đai 2.5 để thực hiện dự án.

Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công nhằm nâng cấp hạ tầng giao thông cho khu vực Đại Kim & Định Công hiện hữu cũng như kết nối các khu đô thị KĐT Đại Kim – KĐT Định Công – KĐT Bắc Linh Đàm – KĐT Linh Đàm- KĐT Kim Văn Kim Lũ, kết nối đồng Bộ 3 hồ Lớn: Hồ Linh Đàm- Hồ Định Công- Hồ yên Sở  mở rộng môi trường cảnh quan tại khu vực. KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM -ĐỊNH CÔNG là một dự án xây dựng đồng bộ, có sự hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch 1/500 và đã được phê duyệt theo quyết định 6446 vào ngày 26/11/2018 Với hơn 1000 căn liền kề, các biệt thự shophouse,nhiều tòa chung cư cao cấp hứa hẹn sẽ cung cấp được những dịch vụ công cộng cho địa phương nơi đây và thậm chí là thành phố Hà Nội

  1. Vị trí dự án
  • Phía Bắc Dự Án là trục đường Vành Đai 2.5, tiếp Giáp Khu Đô Thị Định Công hiện hữu, tại đây kết nối với Đường Trần Điền- Lê Trọng Tấn- Trường Chinh- Tôn Thất tùng và Tôn Thất Tùng kéo dài.
  • Phía Đông Dự Án là đường Nguyễn Lân ven Sông Lừ, gần Khu Đô Thị Đại Kim 24ha được kết nối với đường Trường Chinh- Giải Phóng- KĐt Đại Kim- KĐT Linh Đàm
  • Phía Nam Dự Án là trục đường Trần Hòa ven Sông Tô Lịch- Kim Giang, tiếp giáp KĐT Kim Văn- Kim Lũ và Đại Kim Mở Rộng, Tại Đây dễ dàng kết nối với đường Vành Đai 3 Nguyễn Xiển, Đường Kim Giang, Đường Khương Trung
  • Phía Tây Dự Án là trục đường ngõ 192 Lê Trọng Tấn kéo dài tiếp giáp khu dân cư hiện hữu Định Công Thượng, kết nối đường Bùi Xương Trạch, Khương Trung, Lê Trọng Tấn
  1. Pháp lý dự án

Hiện tại DỰ ÁN KĐT MỚI  ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG  đã có đầy đủ các thủ tục pháp lý quan trọng như :

-Năm 2002 – Chỉ định Nhà Đầu Tư cho dự án BT (Xây dựng – Chuyển giao) đường vành đai 2.5 đoạn từ Đầm Hồng tới Quốc Lộ 1A (tới đường Giải Phóng)

-Năm 2004- Chính thức ban hành quyết định thu hồi 109ha đất tại 2 phường Định Công và phường Đại Kim thuộc Quận Hoàng Mai để phục vụ cho Nhiệm vụ Quy Hoạch 1:500 cho dự án Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công mở rộng phía Bắc và Tây Bắc

-Năm 2005: Chính thức phê duyệt tỷ lệ 1:500 của dự án KĐT mới Đại Kim- Định Công

-Cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 7/2013

-Chính thức kí Hợp đồng BT :Ngày 07/01/2014 Chính thức kí hợp đồng BT cho Dự án xây dựng đường Vành đai 2,5 giữa Sở GTVT Thành Phố Hà Nội và Liên Danh 2 Nhà Đầu Tư.

– Quyết định số 04/TTG-KTN Chính Phủ cho phép thực hiện dự án BT theo hình thức thanh toán đồng thời song song, vừa triển khai dự án BT đường Vành đai 2.5 đoạn Đầm Hồng đến QL 1A vừa triển Khai Dự Án đối ứng Khu đô thị mới Đại Kim- Định Công

– 20/01/2014 UBND Thành Phố Quyết Định giao Dự án đối ứng Khu đô thị mới Đại Kim- Định Công cho Chủ Đầu Tư

– Năm 2015: Phê duyệt khung giá đền bù phù hợp với thời điểm đền bù. Ý kiến của các cấp về điều chỉnh quy hoạch 1:500 của Dự án.

-30/06/2017 Thành phố phê duyệt Nhiệm Vụ Điều Chỉnh Quy Hoạch Tổng thể Dự Án Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công

Ngày 26/11/2018 UBND TP.Hà Nội ký Quyết định số 6446/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết KĐT mới Đại Kim – Định Công, tỷ lệ 1/500.

– Ngày 15/8/2019 Thủ tướng chính phủ ký Nghị Quyết số: 160/NQ-CP về việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho Nhà đầu tư thực hiện Dự án BT.

  1. Dịch vụ tiện ích:
  • Để phục vụ cho nhiều người có thể sinh hoạt thuận tiện hơn tại KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG, chủ đầu tư đã chú trọng tới hệ thống an ninh bảo vệ 24/24, hệ thống thang máy hiện đại, hệ thống thoát hiểm, các bãi đỗ xe, những hồ bơi…. Quần thể dự án cũng có đầy đủ phòng khám sức khỏe, khu vực vui chơi và giải trí, hệ thống siêu thị. Thông qua những tiện ích và dịch vụ đầy đủ nhằm mang lại sự hài lòng đối với bất cứ hoạt động sinh hoạt nào thì dự án khu đô thị mới này được ủng hộ và đầu tư vào các căn hộ để có được cảm giác thoải mái khi sinh sống.
  • Vệ sinh môi trường trong và quanh khu vực Đô thị cũng được Chủ Đầu Tư chú trọng. Các chất thải ở thể rắn sẽ được thu gom và vận chuyển để xử lý tại những điểm xử lý rác thải của thành phố Hà Nội, tỷ lệ thu gom và làm sạch luôn đảm bảo 100%, hệ thống thoát nước giúp cho môi trường luôn đảm bảo vệ sinh và không gây khó khăn cho các sinh hoạt của cư dân nơi đây. Tại các khu vực cây xanh hoặc công viên luôn có những thùng ráccông cộng và nhà vệ sinh công cộng với khoảng cách hợp lý,tạo thành môi trường trong sạch và thuận tiện để sinh sống cũng như là làm việc.
  1. Tiến độ Dự Án

Sau những nỗ lực, kiên trì Hiện Nay Chủ Đầu Tư đã thực hiện được 70% công trình và đã đền bù được hơn 90%  đoạn đường vành đai 2.5 từ Đầm Hồng đến Quốc Lộ 1A, Dự kiến đến hết tháng 12/2019 sẽ hoàn thành đoạn đường vành Đai 2.5 và đấu nối thông từ Đầm Hồng ra Kim Đồng.

– Sau khi chính thức được phê duyệt Quyết định số 6446/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết KĐT mới Đại Kim – Định Công, tỷ lệ 1/500. Chủ Đầu tư đang phối hợp các Sở Ban Ngành để thực hiện công tác Tạm giao đất để thực hiện đồng thời hai dự án.

★Dự kiến Giải phóng mặt bằng, bồi thường, hỗ trợ tái định cư: dự kiến vào quý I/2020.

★Dự kiến Triển khai thi công hạ tầng kỹ thuật dựa theo tiến độ giải phóng mặt bằng: quý III/ 2020.

★Dự kiến Bàn giao các mốc giới ô đất ở trên thực địa: quý I/ 2021

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Dịch Vụ Bất Động Sản Đức Thịnh tự hào là đơn vị đồng hành cùng dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công từ thuở ban sơ, Nắm vững các vấn đề pháp lý quan trọng, tiến độ ,được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin.Chúng tôi tự tin là đơn vị nắm rõ những thông tin chính xác từ tổng thể cho tới chi tiết nhất của Dự án.Với đội ngũ nhân lực năng động và nhiệt huyết, luôn tự tin với kinh nghiệm và năng lực của bản thân, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi khách hàng,là đơn vị xứng đáng để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Để tìm hiểu thêm chi tiết thông tin dự án và các thủ tục pháp lý quan trọng xin mời qua văn phòng đại diện trực tiếp của công ty tại địa chỉ:Kiot12-Tòa CT16- KĐT Định Công-Hoàng Mai-Hà Nội ( Đối diện dự án )

Hoặc Hotline :0946.83.6666

Email:thinh.ducthinhland@gmail.com

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *