<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Hợp Đồng BT, dự án KĐT Mới Đại Kim- Định Công Rộng 109Ha

Dự án KĐT Đại Kim-Định Công theo hợp đồng BT

Dự án KĐT Đại Kim-Định Công theo hợp đồng BT – Ảnh minh họa: Internet

Hợp đồng BT là gì?

BT là tên gọi tắt của hợp đồng xây dựng – chuyển giao được thực hiện và ký kết giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhà đầu tư dự án hạ tầng để xây dựng và hoàn công kết cấu công trình hạ tầng. Sau khi hoàn công, nhà đầu tư chuyển giao lại công trình hạ tầng đó cho Nhà nước. Chính phủ giúp đỡ, tạo điều kiện cho phía nhà đầu tư thực hiện một dự án khác để thu hồi lại vốn đầu tư và lợi nhuận hoặc Chính phủ sẽ thanh toán trực tiếp cho nhà đầu tư dựa trên thỏa thuận có sẵn trong hợp đồng BT

Hợp đồng BT, dự án xây dựng KĐT Đại Kim-Định Công

Tại Báo cáo số 310/BC KH&ĐT ngày 09/4/2013, số 2008 /KH&ĐT-TĐ ngày 40/6/2013, Theo đề nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội đã chứng nhận hợp đồng BT cho các nhà đầu tư dự án KĐT Đại Kim- Định Công

Theo khoản 03 của hợp đồng BT và giấy chứng nhận dự án, tiến độ giải phóng mặt bằng dự kiến được bắt đầu từ tháng 12/2012 cho đến hết quý III năm 2013, còn tiến độ xây dựng trong vòng 36 tháng tính từ ngày khởi công công trình BT. Thời gian xây dựng và chuyển giao lại công trình BT bắt đầu từ ngày khởi công cho đến năm 2016, cũng là thời điểm mà công trình BT hoàn thành nhiệm thu và bắt đầu đưa vào sử dụng.

Hoàn thiện dự án KĐT Đại Kim-Định công theo hợp đồng BT của Nhà nước, đây là KĐT trọng điểm, giàu tiềm năng kinh tế

Hoàn thiện dự án KĐT Đại Kim-Định công theo hợp đồng BT của Nhà nước, đây là KĐT trọng điểm, giàu tiềm năng kinh tế –

Ảnh minh họa: Internet

Trong khoản 06 của hợp đồng BT, dự án KĐT Đại Kim-Định Công, chính phủ giao dự án khác tại KĐT mới được mở rộng về hướng Bắc và Tây Bắc Đại Kim-Định Công, quận Hoàng Mai theo quyết định số 1504/QĐ-UBND ngày 02/04/2010 của UBND thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, Sở Giao Thông Vận tải phối hợp cùng với các cơ quan có thẩm quyền thực hiện thủ tục theo quy định để thanh toán bằng dự án KĐT Đại Kim-Định Công cho các nhà đầu tư. Mọi điều khoản như là vốn đầu tư, cơ quan thẩm quyền phê duyệt và điều chỉnh vốn đầu tư,… được hoàn thiện theo đúng nội dung dự án BT.

Dự án tại KĐT mới được mở rộng về hướng Bắc và Tây Bắc Đại Kim-Định Công

Dự án tại KĐT mới được mở rộng về hướng Bắc và Tây Bắc  – Ảnh minh họa: Internet

Dựa trên hợp Đồng BT (thỏa thuận thanh toán dự án KĐT sau khi xong đường), nhà đầu tư chỉ được phép thực hiện dự án khi đã bổ sung đầy đủ nội dung của dự án và ký kết hợp đồng theo quy định của pháp luật.

Đọc thêm: Cơ sở pháp lý dự án khu đô thị Định Công mở rộng

 

One thought on “Hợp Đồng BT, dự án KĐT Mới Đại Kim- Định Công Rộng 109Ha

  1. Pingback: KĐT Đại Kim Định Công Rộng 109Ha - Dự án hiếm hoi có đầy đủ pháp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *