<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

KĐT Mới Đại Kim Định Công Rộng 109Ha – Dự án hiếm hoi có đầy đủ pháp lý

Trong bối cảnh kinh tế và thị trường bất động sản những năm gần đây có nhiều biến động và thách thức, nhất là sự xuất hiện của nhiều dự án “ma” nở rộ, các quy định pháp lý được cải biến ngày càng siết chặt thị trường. Tuy nhiên, một số dự án vẫn được phê duyệt từ cuối năm 2019. 

Trong số đó, Dự án KĐT mới Đại Kim Định Công rộng 109ha là một dự án hiếm hoi có đầy đủ pháp lý và xây dựng niềm tin vững chắc trong giới đầu tư, được Nhà nước chú trọng đẩy mạnh việc triển khai để tái sinh toàn diện vùng đất sơn thủy Đại Kim – Định Công. 

Bối cảnh tổng thể dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công rộng 109ha

Bối cảnh tổng thể dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha

Dự án KĐT mới Đại Kim Định Công rộng 109ha nằm ven vành đai 2.5 và được triển khai song song với dự án BT xây dựng tuyến đường vành đai 2.5 để giải quyết vấn đề giao thông đang nóng trong những giờ cao điểm tại Hà Nội. Dự án được chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà đề xuất và Nhà nước đã phê duyệt, với mục đích nhằm tái sinh lại vùng đất vốn được coi là “sơn thủy, thiên thời địa lợi nhân hòa, vạn vật hữu tình” giữa lòng Hà Nội. Các chuyên gia nhận định rằng Dự án này sẽ có tỷ suất sinh lời cực cao bởi vị trí đắc địa, chắc chắn sẽ trở thành chốn “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo.

Dự án KĐT mới Đại Kim Định Công được tiến hành song song với dự án đường vành đai 2.5

Dự án KĐT mới Đại Kim Định Công được tiến hành song song với dự án đường vành đai 2.5

Trước khi đi tìm hiểu sâu chi tiết nội dung, đặc điểm, vị trí, tiện ích của dự án, các nhà đầu tư thường đề cao nhất là Pháp lý của dự án. Bởi hiện nay, tình trạng “dự án ma” mở rộng trong những năm qua khiến tâm lý nhà đầu tư lung lay và hoang mang. Nhiều nhà đầu tư dù nghe đến nhiều dự án “hot” nhưng không mấy mặn mà xuống tiền nếu chưa hiểu rõ liệu đó là dự án “thực” hay “ảo”, hồ sơ thủ tục pháp lý ra sao. Tuy nhiên, với Dự án Khu đô thị mới Đại Kim Định Công mở rộng sẽ xóa tan nỗi lo và nghi hoặc của nhà đầu tư bởi đây là một trong những dự án có pháp lý rõ ràng nhất hiện nay.

Dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công với đầy đủ hồ sơ pháp lý minh bạch

Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công với đầy đủ hồ sơ pháp lý minh bạch

Tháng 11/2018, Quy hoạch chi tiết dự án Khu đô thị mới Đại Kim Định Công, tỷ lệ 1:500 được phê duyệt. Đây cũng là thời điểm mà các giới đầu tư và quan sát chính thức nhen nhúm về những hy vọng thay đổi hoàn toàn vùng đất Đại Kim Định Công đã nhuộm màu cũ kỹ của thời gian quá lâu giữa chốn Hà Nội phồn vinh.

Trong quy hoạch chi tiết của dự án nêu rõ, dự án với mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đô thị hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và các khu vực lân cận. Từ đây, những phác họa thành nét về một khu đô thị trong mơ bắt đầu hình thành, đã và đang, sẽ hoàn thiện trong tương lai gần, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư và ước mơ của người dân về một chốn an cư lạc nghiệp.

Công bố điều chỉnh Quy hoạch chi tiết dự án KĐT mới Đại Kim Định Công tỷ lệ 1:500

Công bố điều chỉnh Quy hoạch chi tiết dự án KĐT mới Đại Kim Định Công tỷ lệ 1:500

Đến nay, dự án KĐT mới Đại Kim Định Công cũng đã có đầy đủ các thủ tục pháp lý quan trọng như:

  • Năm 2004, quyết định thu hồi 109ha đất tại 2 phường Định Công và Đại Kim thuộc quận Hoàng Mai, phục vụ cho Quy hoạch chi tiết 1:500 được ban hành.
  • Năm 2005, Tỷ lệ 1:500 của dự án KĐT mới Đại Kim Định Công chính thức được phê duyệt.
  • Tháng 7/2013, dự án được cấp Giấy chứng nhận đầu tư.
  • Ngày 07/01/2014, chính thức ký Hợp đồng BT cho dự án xây dựng đường Vành đai 2.5.
  • Quyết định số 4/TTG-KTN của Chính Phủ cho phép thực hiện dự án BT theo hình thức thanh toán đồng thời song song, vừa triển khai dự án BT đường vành đai 2.5 vừa triển khai dự án đối ứng KĐT Đại Kim Định Công.
  • Ngày 26/11/2018, Quyết định số 6446/QĐ-UBND của UBND TP. Hà Nội phê duyệt việc điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết KĐT mới Đại Kim Định Công, tỷ lệ 1:500.
  • Ngày 15/8/2019, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Nghị quyết số 160/NQ-CP về việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư thực hiện dự án BT.

Qua đó, các nhà đầu tư cũng thấy rằng, những năm gần đây, dự án đã và đang được đẩy mạnh công tác triển khai. Đến nay, giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thiện và chuẩn bị bước vào giai đoạn 2.

Với những nhà đầu tư quan tâm tới dự án KĐT mới Đại Kim Định Công rộng 109ha, nút thắt “thủ tục Pháp Lý rõ ràng, minh bạch” đã được tháo gỡ. Và đây là những lợi thế vượt trội thể hiện khả năng sinh lời cực nhanh mà dự án này có thể ghi điểm trong lòng giới đầu tư.

Dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công nằm ở vị trí huyết mạch

Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công nằm ở vị trí huyết mạch

Dự án KĐT mới Đại Kim Định Công được bao quanh bằng những tuyến đường huyết mạch. Phía Bắc là trục đường vành đai 2.5, tiếp giáp với Khu đô thị Định Công hiện hữu. Phía Đông gần với KĐT Đại Kim rộng 24ha. Phía Nam tiếp giáp với KĐT Kim Văn – Kim Lũ và Đại Kim mở rộng còn phía Tây tiếp giáp với đường vành đai 3. KĐT mới Đại Kim – Định Công trở thành tâm điểm vàng giữa lòng thủ đô với tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Về mặt phong thủy, theo các chuyên gia và giới đầu tư cho rằng Đại Kim – Định Công quá may mắn khi được bao quanh bởi hồ điều hòa Định Công, hội tụ khí trời linh thiêng, tạo nên môi trường sống bền vững, trường tồn, kinh tế cực kỳ phát triển.

Dự án KĐT mới Đại Kim Định Công nâng tầm đẳng cấp sống của người dân nơi đây

Dự án KĐT mới Đại Kim Định Công nâng tầm đẳng cấp sống của người dân nơi đây

KĐT mới Đại Kim – Định Công sẽ được quy hoạch với diện tích cây xanh, mặt nước và đất chiếm 50%, đây là đặc điểm mà chưa có dự án nào làm được. Ở khu vực ven hồ Định Công, các biệt thự, nhà liền kề sẽ được xây dựng với mật độ hợp lý, để nguồn không khí trong lành từ hồ được lan tỏa đến các khu vực khác trong quần thể khu đô thị. Dự kiến, dự án sẽ có 11 tòa chung cư cao cấp, 7 khu nhà liền kề tạo nên một quần thể khép kín, đầy đủ tiện ích.

Đọc thêm: Tổng quan dự án KĐT mới Đại Kim Định Công rộng 109ha

KĐT mới Đại Kim Định Công rộng 109ha đã vàng đang là một siêu dự án thu hút nhà đầu tư. Tất cả đang chờ đợi một sự thay đổi ngoạn mục bộ mặt của vùng đất này. Rồi nó sẽ trở về đúng bản chất trù phú vốn có, nơi mà hội tụ vạn vật đất trời nảy lộc. 

Đọc thêm: Hợp Đồng BT, dự án KĐT Mới Đại Kim- Định Công Rộng 109Ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *