<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Môi trường và cảnh quan khu đô thị Đại Kim – Định Công

🔴DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG 🔴

Môi trường và cảnh quan khu đô thị Đại Kim – Định Công

Khi đến thăm quan 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG 🔸 những ngày này, nhiều người không khỏi trầm trồ trước không gian sống đẹp như mơ với những tòa chung cư, căn biệt thự đẹp như tranh bao quanh hồ nước, cây cối xanh mướt, hoa nở rực rỡ khắp các vỉa hè, lối đi.

Phát triển xây dựng nhà ở mới tập trung đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, phát triển đô thị theo nền địa hình tự nhiên hài hòa với cảnh quan làng xóm đô thị và các khu vực lân cận. Tổ chức các khu cây xanh công viên đan xen giữa các cụm nhà ở tạo nên một khu vực đô thị hiện đại, hài hòa với cảnh quan chung khu vực.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 có mật độ xây dựng chỉ khoảng 50%, là khu đô thị hướng đến kiểu hiện đại, kiểu mẫu thiết kế khu nhà ở gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo không gian sống xanh sạch đẹp. Chủ dự án đã dành nhiều khoảng đất để xây dựng khu hồ điều hòa, công viên phục vụ nhu cầu thư giãn, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

👉 Các công trình được bố trí thấp tầng, mật độ xây dựng thấp tại khu vực ven sông Tô Lịch để hài hòa với cảnh quan các khu vực xung quanh, các công trình cao tầng dọc trục đường 2,5 và trục chính của khu vực nghiên cứu tạo trục cảnh quan chính và điểm nhấn cho đô thị.

👉 Khu vực nhà ở liền kề, biệt thự được bố trí xây dựng với mật độ thấp dần về phía sông Tô Lịch và khu cây xanh, mặt nước, đảm bảo không khí trong lành được lưu thông, lan tỏa tới từng căn hộ.

Các công trình công cộng hạ tầng xã hội như trường học, nhà trẻ, nhà văn hóa, công viên cây xanh được bố trí thành một quần thể nằm giữa các khu vực nhà ở, đảm bảo khoảng cách cho dân cư di chuyển thuận lợi.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

CUỘC SỐNG THƯ GIÃN

Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, không gian đô thị ngày càng chật chội thì nhu cầu tận hưởng những không gian công viên cây xanh của cư dân đô thị đang ngày càng cấp thiết.

Cư dân tại 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng có nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên, nhu cầu được vận động, giao lưu cộng đồng và tận hưởng không khí trong lành của các công viên cây xanh trong đô thị.

Nhận thấy tầm quan trọng của cây xanh, nhà đầu tư của dự án khu đô thị đã tạo nên những không gian công viên cây xanh là nơi diễn ra các sinh hoạt cộng đồng, giải trí của người dân để đáp ứng cho nhu cầu giao tiếp xã hội. 

👉 Đây cũng là nơi để tập thể dục thể thao và thư giãn nhằm tái tạo sức lao động của cư dân tại 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸. Công viên còn góp phần tạo dựng không gian kiến trúc cảnh quan đặc trưng của đô thị cũng như cải thiện môi trường sống. C

ây xanh trong các công viên có tác dụng bảo vệ môi trường như hút khí CO2, cung cấp O2 và ngăn giữ các chất khí bụi độc hại. Cây xanh còn có tác dụng hạn chế tiếng ồn, nhất là ở khu vực nội thành.

Ở vùng ngoại thành, cây xanh có tác dụng chống xói mòn, điều hòa mực nước ngầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *