<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Năm 2020 nên đầu tư vào đâu?

2020 nên đầu tư vào đâu

năm 2020 nên đầu tư gì năm 2020 nên đầu tư vào đâu

NĂM 2020 NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU?

Chắc chắn trong những ngày đầu năm 2020; khi Đại Dịch Lịch sử Viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới; (Covid-19) gây ra, nhiều người sẽ có những suy gẫm,; những băn khoăn về câu chuyện ĐẦU TƯ. Kể cả những người tài sản ít,; nhưng đó là công sức, mồ hôi xương máu mới có được,; cho nên họ luôn tính toán để có thể đầu tư hiệu quả nhất,; Nền Kinh Tế hiện tại đang dần dịch chuyển,; Thời đại 4.0 rồi sắp tới 5.0, sẽ không Còn: Hàng-> Tiền; Tiền-> Hàng-> Tiền; hay Lao Động-> Tiền mà dần dịch chuyển Tiền -> Tiền ( Đầu Tư)

Trong đầu tư để khuyên người ta bỏ tiền vào đâu thì 80% phụ thuộc ở ý tưởng. Còn những thứ khác chỉ giúp làm không thua lỗ mà thôi.

Quy trình chung trong đầu tư cá nhân là 5 bước: Ý TƯỞNG, PHÂN TÍCH, HÀNH ĐỘNG, QUẢN LÝ, THU HOẠCH.

Đầu năm 2019 DUCTHINHLAND và một Khách Hàng; cùng trao đổi với nhau về nhận định thị trường và phân bổ đâu tư. Chúng tôi chuyện trò,; cùng phân tích và đưa ra kết quả: 20% đầu tư vào vàng (mua vàng vật chất) 20% mua chứng khoán,; còn 60% đầu tư vào Bất động sản đất nền dự án KĐT Mới Đại Kim Định Công.

Đọc thêm: Những lý do để dự án KĐT Mới Đại Kim- Định Công 109Ha trở thành tâm điểm của giới đầu tư

Cảnh quan khu đô thị mới Đại Kim Định Công

Kết quả sau 1 năm ra sao? Vàng mua giá 36, đã chốt giá 44,; lời khoảng 20%. Chứng khoán sau 1 năm chốt danh mục,; lời 4%. Bất Động Sản mua mặt đường 30m Shophouse giá 50 bán 65, lời khoảng 30%, nhìn chung cũng ổn. Như vậy việc đưa ra ý tưởng để phần lớn vào dự án là chuẩn mặc dù Dự Án 2 năm rồi chưa có Thông Tin Hỗ trợ và chưa triển khai được nhiều.

năm 2020 nên đầu tư gì năm 2020 nên đầu tư vào đâu

 

Ở Việt Nam, đầu tư với chu kỳ 1 năm được coi là trung hạn. Những kênh đầu tư cơ bản là VÀNG, CHỨNG KHOÁN, GỬI TIẾT KIỆM, TRÁI PHIẾU, BẤT ĐỘNG SẢN, NGOẠI TỆ. Sau Đại Dịch lần này chúng ta sẽ hưởng lợi rất nhiều Về Chính Sách Vĩ Mô hỗ Trợ cho nền kinh tế, điều đặc Biệt là sửa đổi Các Luật liên Quan đến Đầu Tư và BĐS.

Vậy năm 2020 nên đầu tư vào đâu?

1- Ngoại tệ cũng rất khó đầu tư, vì chính sách ổn định tỷ giá, đặc biệt trong giai đoạn trước ĐH.

2- Kênh trái phiếu khá tốt trong năm 2019, tỷ suất lợi nhuận là khá cao. Nhưng cuộc chơi huy động với lãi suất cao ngày càng bộc lộ rủi ro. Hầu hết trái phiếu DN đều được đổ vào BĐS. Một khi các dự án BĐS chết, trái phiếu sẽ gãy. Cho nên đây là kênh rất rủi ro trong năm 2020. Có thể sẽ có một vài vụ nổ trái phiếu trong năm nay.

3- Nếu năm 2019 DUCTHINHLAND luôn nghiêng về vàng, thì năm nay DUCTHINHLAND không đánh giá vàng cao. Bất chấp những câu chuyện về căng thằng chính trị Trung đông, cuộc chiến thương mại Mỹ Trung, hay dịch cúm Corona, DUCTHINHLAND không tin vàng sẽ tăng mạnh trong năm nay. Có thể vàng sẽ lên 2000$/ounce, nhưng phải mất vài năm nữa. DUCTHINHLAND nghĩ rằng, vàng sẽ không thể vượt quá 47-48 tr / lượng, tức là không thể sinh lời quá 8% trong năm 2020. Thua cả gửi tiết kiệm.

4- DUCTHINHLAND rất tin tưởng vào chứng khoán trong năm 2020. Hãy mạnh dạn đầu tư 40-50% vào cổ phiếu trong năm nay. Chứng khoán sau thời gian tích lũy khá lâu dưới 1000, sẽ có bước thăng hoa trong năm nay. Phần còn lại hãy Đầu Tư vào Bất động sản Nội Thành mục Đích Giữ Tiền, có thể cho Thuê tạo thu nhập ổn Định hoặc Đầu Tư Vào Dự Án Đang Triển Khai có Pháp Lý Chuẩn, tuy chậm nhưng Giá đang thấp và rẻ. Đó là kênh an toàn và hiệu quả. BĐS Nghỉ Dưỡng và Các Tỉnh không còn hấp dẫn vì Cung quá nhiều chờ thời Gian Để Hấp Thụ, mặt bằng giá đã cao hơn so với nhu cầu.

Trong đầu tư mọi phân tích, mọi dự bào đều chỉ là nhảm nhí, “chém gió”, nếu không mang lại lợi nhuận thật sự. Đúng hay sai đều được đo lường bằng lời hay lỗ. Dù bạn đầu tư một quán bán cơm, hay đầu tư một nhà máy sản suất vi sinh, hãy luôn tuân thủ kỷ luật đầu tư. Kỷ luật sẽ giúp chúng ta hạn chế thua lỗ. Thế nhưng, hãy dũng cảm bước vào con đường đầu tư, khi cơ hội mở ra. Đối với DUCTHINHLAND, đó là Chứng khoán và Dự Án Đại Kim Định Công là Cơ Hội Tuyệt Vời cho năm 2020.

Dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công - Ảnh minh họa: Internet

Đọc thêm: Đất nền Đại Kim – Định Công – Tâm điểm vàng cho giới đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *