<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Nhà ở và hệ thống an ninh khu đô thị mới Đại Kimh – Định Công

🔴DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG🔴

Nhà ở và hệ thống an ninh khu đô thị mới Đại Kimh – Định Công

Với diện tích 100.9ha được quy hoạch đồng bộ về giao thông và nhà phố, biệt thự. Là dự án được đầu tư với tổng số vốn lớn nên đương nhiên những cơ sở vật chất ở 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG🔸 đều được đầu tư hiện đại. Khu đô thị Đại Kim – Định Công gồm nhiều tòa chung cư cao tầng. Mỗi tòa đều có từ 2 đến 4 thang máy vận tốc nhanh, trọng tải lớn để phục vụ. 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

SẢN PHẨM NHÀ Ở

Các căn chung cư hay khu biệt thự liền kề nằm trong dự án 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG🔸 đều được thiết kế đẹp mắt với đầy đủ vật chất. Mỗi khu nhà lại có thiết kế riêng, đa dạng, thích hợp với nhu cầu, sở thích của từng khách hàng. Những dịch vụ ngoại khu như trường học, trung tâm mua sắm, khu vui chơi,… cũng được thiết kế đẹp, độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

HỆ THỐNG AN NINH

Hệ thống hầm để xe có diện tích lớn, được xây liên thông với nhau giữa các tòa nhà chung cư để tiện cho việc quản lý và trông coi. Bên trong hầm được lắp đặt đầy đủ hệ thống an ninh, giám sát 24/24 nên dân cư có thể hoàn toàn an tâm. Đặc biệt, đội ngũ an ninh đô thị tại 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG🔸 còn được tập huấn bài bản về công tác phòng cháy chữa cháy và cấp cứu người bị nạn. Tại tất cả các căn hộ, cầu thang, sảnh, tầng hầm đều được trang bị hệ thống báo cháy tự động. Hệ thống camera giám sát tổng cùng bộ đàm hiện đại giúp các cán bộ an ninh ở tất cả các địa điểm trong khu đô thị dễ dàng nắm bắt tình hình trong từng khu vực. 

👉 Toàn bộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề trong 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG🔸 luôn có bảo vệ an ninh trông coi nghiêm ngặt nhằm bảo vệ tối đa các lợi ích cho dân cư. Khu đô thị còn đảm bảo hệ thống phòng cháy, chữa cháy. Đặc biệt, khâu vệ sinh cũng được chú trọng để đề phòng những bất trắc.

Khu vực để xe là một trong những yếu tố quan trọng trong cơ sở hạ tầng của mỗi khu đô thị phải quy hoạch làm sao để đáp ứng được nhu cầu chứa các phương tiện của cư dân trong khu đô thị. Chú ý đến điều này nhà đầu tư của 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG🔸 đã quy hoạch những bãi đỗ xe hợp lý, thuận tiên, rộng rãi nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của các cư dân.

👉 Nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất cho dân cư ở đây, chủ đầu tư đã cho xây dựng hệ thống trường học các cấp, các trung tâm, kiot mua bán, khu vui chơi, giải trí, trung tâm thể dục thể hình, bệnh viện, trung tâm y tế,… ngay trong khuôn viên của khu đô thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *