<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Quyết định chỉ định nhà thầu Dự án

🔴Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔴

      Quyết định chính thức chỉ định nhà Thầu Dự án

Hiện nay, Hà Nội đang trong quá trình gấp rút triển khai các dự án giao thông trọng điểm để thực hiện kế hoạch lưu thông xe đúng thời gian dự kiến. Trong số các công trình giao thông đô thị, không thể không nhắc đến dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 và dự án đường vành đai 2,5 – công trình then chốt nâng tầm giá trị bất động sản của các sản phẩm nhà ở khu vực Nam Hà thành.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

PHÊ DUYỆT BÁO CÁO XÂY DỰNG VÀNH ĐAI 2,5

Ngày 03/07/2012, UBND Hà Nội đã ban hành quyết định số 2987/QĐ-UBND về việc phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án: Xây dựng 🔸ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 2,5🔸 (Đoạn Đầm Hồng đến Quốc Lộ 1A),Quận Hoàng Mai theo hình thức BT. Ngoài ra, Hà Nộị còn dự kiến xây dựng các tuyến đường sắt trên cao, hầm chui, xây dựng đồng bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện nhất cho người dân trong khu vực.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

CHI TIẾT VÀNH ĐAI 2,5

🔸ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 2,5🔸 dài khoảng 30km, đi qua các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, tuyến nằm hoàn toàn trong nội đô Hà Nội; được thiết kế với chiều rộng 40m, 2 lòng đường với 4 làn xe chạy rộng 22m, vỉa hè rộng 7,5m. Dự án được chia làm 3 giai đoạn: Hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và thông tuyến từ Vĩnh Tuy – Tân Mai – Kim Đồng – Khu đô thị mới Định Công;  Mở rộng tuyến đường từ Hoàng Đạo Thúy đến Khu đô thị Tây Hồ Tây; Thông tuyến từ Hoàng Đạo Thúy tới Khu đô thị mới Định Công. Đường vành đai 2,5 sẽ chạy dọc theo tuyến từ Khu đô thị Tây Hồ Tây, qua Nguyễn Văn Huyên, Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Hoàng Đạo Thúy, sang Khu đô thị Khương Đình, Định Công, Kim Đồng, Tâm Mai và đến hồ Đền Lừ.

👉 Nhắc đến khu vực phía Nam Hà Nội, đây là khu vực được quan tâm khá nhiều trong thời gian gần đây với quỹ đất lớn, có nhiều cây xanh, gần khu vực Bách – Kinh – Xây. Đặc biệt, đây cũng là khu vực tập trung các bệnh viện có tầm cỡ. Đoạn đường từ Đầm Đồng đến quốc lộ 1A được xem là tuyến giao thông huyết mạch trong dự án 🔸ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 2,5🔸 giúp quãng đường từ trung tâm thành phố đến khu vực phía Nam Hà thành được giảm đi đáng kể.  Gần đây, đoạn đường này đã và đang được UBND Hà Nội giải quyết các tồn đọng để kịp hoàn thành dự án đúng thời hạn.

👉 Nhờ vào giao thông thuận tiện, các dự án bất động sản được đánh giá sẽ có giá tăng mạnh sau khi tuyến đường 🔸ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 2,5🔸 được xây dựng hoàn thiện. Việc hoàn thành tuyến đường giao thông huyết mạch này sẽ giúp các sản phẩm bất động sản tại đây được định giá tăng cao từng ngày. Khách hàng có dự định đầu tư hoặc mua nhà ở cho hộ gia đình nên có quyết định sớm để tranh thủ được mức giá không quá cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *