<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Quyết định chuẩn bị đầu tư

🔴Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔴

Quyết định chuẩn bị đầu tư khu đô thị mới Đại Kim – Định Công

Hiện tại, quỹ đất trong tuyến Vành Đai 3 chỉ còn duy nhất dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 với vị trí đắc địa nằm sát các khu đô thị lớn Linh Đàm, Đại Kim, Định Công. Với việc chú trọng đầu tư trong công tác xây dựng, dự án đã được tiến hành khẩn trương để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 8000 hộ dân trong khu vực.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

QUYẾT ĐỊNH CHUẨN BỊ ĐẦU TƯ

Công văn số 47TT-LD Ngày 19/12/2014 của Liên danh: Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà & đô thị Hà Nội và Công Ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà đã cử  Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà đại diện liên danh này để thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸. Cả hai công ty đều là những tên tuổi lớn, có nhiều kinh nghiệm trong quy hoạch và xây dựng đô thị. Có thể kể đến, công ty Phát triển nhà Hà Nội (Hanhud) đã xây dựng thành công các dự án lớn như CBCS báo An Ninh Thủ Đô, dự án CT4 Mễ Trì, dự án khu nhà ở xã Mỹ Đình, dự án khu đô thị mới Cầu Bươu… Trong khi đó, Công ty Hoàng Hà cũng có thâm niên và kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ với các dự án như khu Dịch Vọng Hậu, Đại Kim, 79 Thanh Đàm.

 ✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội trên đường vành đai 3, mặt chính tiếp giáp đường Nguyễn Xiển, gần đại học Thăng Long, tiếp giáp khu dân cư xung quanh, cách đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi khoảng 1km.

 ✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN

🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 có được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 50% còn lại là các công trình cây xanh, tiện ích. Đây là dự án hướng đến các sản phẩm nhà ở gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, không gian sống xanh. Để tạo dựng môi trường sống thoải mái, dự án được dành nhiều khoảng đất để xây dựng các khu hồ điều hòa, công viên phục vụ nhu cầu giải trí, luyện tập cho người dân đồng thời mang lại bầu không khí trong lành cho khu đô thị.

🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 được quy hoạch đồng bộ với 11 tòa chung cư cao cấp, 7 khu nhà liền kề và biệt thự và hệ thống trường học, công viên cây xanh…Người dân khi sở hữu những căn hộ tại khu đô thị này sẽ hưởng được những tiện ích của hệ thống giao thông thông thoáng với trục đường một chiều rộng rãi. Nỗi lo ùn tắc giao thông giờ cao điểm đã không còn nữa. Đây còn được coi là một dự án hứa hẹn mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân với thiết kế như một thành phố thu nhỏ với các công trình công cộng và tiện ích phục vụ đời sống xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *