<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Quyết Định Điều chỉnh phạm vi ranh giới

🔴Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công 🔴

Điều chỉnh phạm vi ranh giới Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công

🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 là dự án đang được chú trọng hiện nay. Dự án này được UBND quận Hoàng Mai, Hà Nội hết sức quan tâm. Do đó tình hình diễn biến cũng đang trong tiến trình tốt với mục tiêu giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân ở đây. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về dự án này nhé!

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

VỊ TRÍ DỰ ÁN

🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 nằm trên trục của đường vành đai 2,5, ở ngay cửa ngõ giao thông phía Nam của TP. Hà Nội, gần trục đường Giải Phóng – Quốc Lộ 1A, gần đường vành đai 3. Gần các địa điểm lớn như: Bệnh viện Bưu Điện, Bệnh Viện Bạch Mai, Bênh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Bênh Viện Nhiệt Đới Trung Ương, Bệnh Viện Nội Tiết, Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội, Bến xe Giáp Bát, Bến xe Nước Ngầm; …

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU CHỈNH PHẠM VI RANH GIỚI

Theo công văn số 929/UBND-QLĐT ngày 03/06/2015 của UBND quận Hoàng Mai về ý kiến phương án điều chỉnh phạm vi ranh giới và chức năng một số ô đất và khả năng GPMB thực hiện dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸. Tỷ lệ 1/500 thuộc địa bàn các phường Định Công và phường Đại Kim. Phạm vi ranh giới: Phía Bắc giáp đường vành đai 2,5; Phía Nam giáp sông Lừ và làng Đại Từ (phường Đại Kim); Phía Đông giáp sông Lừ; Phía Tây giáp sông Tô Lịch và thôn Thượng (phường Định Công ). Diện tích đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng: 1.358.228 M2 (135,8ha), dân số quy hoạch dự kiến khoảng 25.400 người. Tổ chức thực hiện công tác GPMB, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của dự án cũng đang được tiến hành. 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ

Phát triển đô thị hiện đại với các chức năng hỗn hợp, gắn với việc bảo tồn các giá trị di sản truyền thống của địa phương. Phát huy được các yếu tố thuận lợi, tiềm năng phát triển của khu vực, tạo được nét đặc trưng riêng. Tổ chức đồng bộ hệ thống các trung tâm, các khu nhà ở gắn kết với các dịch vụ hạ tầng hiện đại theo mô hình đa chức năng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

NGUYÊN NHÂN ĐIỀU CHỈNH

Theo như công ty CPĐT Xây Dựng và Dịch Vụ Bất Động Sản Đức Thịnh chúng tôi tìm hiểu thì dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 được quy hoạch xây dựng mới gắn với việc cải tạo nâng cấp các khu vực hiện có, khớp nối đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc nâng cao điều kiện môi trường sống, cảnh quan chung. Tạo lập hình ảnh không gian kiến trúc đô thị hiện đại, văn minh, mang đậm bản sắc dân tộc, đánh dấu một thời kỳ phát triển mới.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 đang trên đà phát triển và hứa hẹn sẽ mang đến chỗ ở tốt nhất cho người dân Hà Nội. Dự kiến sẽ giải quyết vấn đề về nhà ở cho khoảng 240 nghìn người. Đây sẽ là dự án đáng được chú trọng để nhanh chóng đạt được những kết quả tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về dự án này và sở hữu ngay hãy liên hệ cho Đức Thịnh Land nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *