<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Quyết Định Thẩm định điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết

🔴Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔴

Quyết Định Thẩm định điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết

🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 đang được ngày càng chú trọng để đạt được sứ mệnh đảm bảo nhà ở với cảnh quan thiên nhiên cho người dân Thủ Đô. Dự án này được khởi công từ năm 2014 và đang trong tiến trình hoàn thành. Dự án nằm trên địa bàn 02 phường là Đại Kim và Định Công thuộc quận Hoàng Mai.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

QUY HOẠCH CHI TIẾT

Công văn số 847/TB-QHKT ngày 29/02/2016 của Sở quy hoạch-Kiến trúc về việc thẩm định điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết mở rộng phía Bắc và Tây Bắc khu đô thị mới Đại Kim-Định Công, tỷ lệ 1/500 tại phường Đại Kim và Định Công,Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Các sản phẩm nhà ở mà 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 mang đến cho các cư dân gồm có khu nhà liền kề, biệt thự, khu tổ hợp nhà ở chung cư và văn phòng cho thuê bằng việc đấu nối các hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội có sẵn từ các khu đô thị liền kề đã và đang trong quá trình hoàn thiện là khu đô thị mới Đại Kim – Định Công với diện tích 24 ha và Khu đô thị mới Định Công với diện tích 35ha, khu nhà ở Bắc Linh Đàm và khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN

Điểm được đánh giá cao nhất về dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 là chú trọng vào cảnh quan và môi trường để mang đến giá trị cao. Vấn đề bảo vệ môi trường trong quá trình thực hiện dự án được tiến hàng rất cẩn thận. Các công trình công cộng, dịch vụ… bố trí ở trung tâm khu đô thị, giao thông thuận tiện và bán kính phục vụ đến các đơn vị ở ngắn nhất. Các nhóm nhà ở bố trí linh hoạt và hình thức kiến trúc phong phú, có trung tâm sinh hoạt cộng đồng là nhà trẻ, trường học và sân chơi để mang đến giá trị tinh thần cho người dân sống ở đây. Dự án Vành đai 2,5 còn được nghiên cứu kĩ về hệ thống thoát nước cũng như bảo vệ môi trường để nâng tầm giá trị khu đô thị. Đảm bảo mang đến không gian sống tốt nhất cho người dân.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN

Như vậy, 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 được các cơ quan chức năng ở Hà Nội quan tâm tạo điều kiện và giám sát nên được tiến hành khá thuận lợi. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến khu đô thị xanh sạch đẹp cho người dân thủ đô để người dân có cuộc sống tốt nhất. Công ty CPĐT Xây Dựng và Dịch Vụ Bất Động Sản Đức Thịnh liên tục cập nhật tin tức về dự án. Do đó khách hàng cần biết thêm thông tin để dễ dàng sở hữu căn hộ thì hãy liên hệ ngay cho Đức Thịnh Land để cập nhật những thông tin tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *