<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Quyết Định Thu Hồi đất 109ha để Lập Dự Án Khu đô thị Đại Kim Định Công

Bạn đã biết gì về quyết định thu hồi đất 109ha để lập dự án khu đô thị Đại Kim – Định Công chưa? Để hiểu rõ hơn về quyết định này, ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

Để có được những khu đô thị hiện đại sầm uất như hiện nay cần phải đầu tư rất nhiều thứ. Trong đó đất xây dựng được coi là yếu tố quan trọng nhất. Ở Hà Nội các cấp chính quyền đã từng ra quyết định thu hồi 109ha đất để lập dự án khu đô thị Đại Kim Định Công. Và để hiểu rõ hơn về quyết định này hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Những thông tin cơ bản về quyết định thu hồi 109ha đất để lập dự án

Ngày 25 tháng 2 năm 2004 UBND Thành Phố Hà Nội đã ra quyết định thu hồi 1009086 m2 đất tại phường Định Công và phường Đại Kim thuộc quận Hoàng Mai do UBND các phường quản lý giao cho Công ty Kinh doanh phát triển nhà Hà Nội để lập dự án xây dựng khu đô thị mới Đại Kim – Định Công mở rộng phía Bắc và Tây Bắc.

Khi tiếp nhận diện tích đất bị thu hồi này Công ty kinh doanh phát triển nhà Hà Nội cần phải thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng như:

– Liên hệ với UBND quận Hoàng Mai để thực hiện công tác bồi thường và giải phóng mặt bằng hỗ trợ cho những người bị thu hồi đất theo quy định của nhà nước.

– Đồng thời công ty cũng cần phải khẩn trương thành lập dự án đầu tư và gửi trực tiếp tới những nơi có thẩm quyền để được phê duyệt.

– Ngoài ra công ty cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà nước đó chính là sử dụng đất theo đúng mục đích đã được đề ra ban đầu.

Vị trí dự án khu đô thị Đại Kim - Định Công

Vị trí dự án khu đô thị – Ảnh minh họa: Internet

Sau khoảng 12 tháng kể từ ngày ra quyết định mà công ty kinh doanh phát triển nhà Hà Nội vẫn chưa đền bù hết cho người dân hoặc không sử dụng đất đúng mục đích thì Quyết định này sẽ bị thu hồi lại và không còn có hiệu lực.

Đọc thêm: Những lý do để dự án KĐT Mới Đại Kim- Định Công 109Ha trở thành tâm điểm của giới đầu tư

Nhờ có quyết định thu hồi đất này mà dự sẽ được xây dựng và trở thành một trong những khu đô thị hiện đại nhất ở Hà Nội. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dự án này hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ Kiot 12 – Tòa CT16 – Khu Đô Thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Văn bản Quyết Định Thu Hồi đất 109ha để Lập Dự Án Khu đô thị Đại Kim Định Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *