<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Quyết định xây dựng vành đai 2.5

🔴Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔴

Quyết định xây dựng vành đai 2,5.

Đối với 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 thì dự án tuyến đường vành đai 2,5 được đánh giá là một công trình quan trọng trong việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông. Đây là tuyến đường huyết mạch khu vực Linh Đàm nên cũng được các cấp chính quyền quan tâm, đốc thúc.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

QUYẾT ĐỊNH XÂY DỰNG VÀNH ĐAI 2,5

Ngày 02/04/2010, UBND Thành Phố Hà Nội  đã ra quyết định số 1504/QĐ-UBND chấp thuận thông qua hồ sơ đề xuất và chỉ định Nhà đầu tư đàm phán Hợp đồng dự án của Dự án đầu tư xây dựng đường 2,5 : Đoạn Đầm Hồng đến quốc lộ 1A, quận Hoàng Mai theo hình thức Hợp đồng BT (xây dựng – chuyển giao). Đây là dấu mốc quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư tiến hành xây dựng nhanh chóng, góp phần thúc đẩy quá trình hoàn thành dự án.

Hiện tại, UBND thành phố Hà Nội đã có những hướng đi nhanh chóng để giải quyết dứt điểm các tồn đọng trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng để hoàn thành các dự án giao thông trọng điểm và đẩy mạnh thi công để đường vành đai 2,5 có thể đưa vào sử dụng trong cuối năm 2019. Do đó, có khá nhiều nhà đầu tư, các hộ dân cư quan tâm đến dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 này.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

CHI TIẾT VÀNH ĐAI 2,5

Đường vành đai 2,5 dài khoảng 30km, đi qua các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, tuyến nằm hoàn toàn trong nội đô Hà Nội; được thiết kế với chiều rộng 40m, 2 lòng đường với 4 làn xe chạy rộng 22m, vỉa hè rộng 7,5m. Trong đó, đường vành đai 2,5 đoạn Đồng Hầm đến quốc lộ 1A có tổng đầu tư lên đến gần 1.300 tỉ đồng. Các sản phẩm bất động sản dọc theo tuyến đường này dự kiến sẽ có giá thành tăng từ 2 – 3 lần khi hoàn thiện nhờ vào hệ thống an sinh tuyệt vời tại đây như quỹ đất rộng, mạng lưới cây xanh và hồ nước ngọt tương đối nhiều, gần trường học, bệnh viện… Không chỉ tuyến đường huyết mạch vành đai 2,5 mà toàn bộ dự án Đại Kim – Định Công hứa hẹn giải quyết 8000 nhà ở cho người dân Hà Nội tại vị trí phía Nam đô thành.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

TÌM HIỂU THÔNG TIN DỰ ÁN

Với tình hình giao dịch bất động sản sôi động hiện nay, Đức Thịnh Land là một trong các đơn vị cung cấp các sản phẩm nhà ở độc quyền tại đây, cùng đi với dự án 🔸Dự án Khu Đô Thị Mới Đại Kim- Định Công🔸 từ những bước đầu tiên, chúng tôi nắm rõ được những thông tin chi tiết nhất, chính bởi vậy nếu như các bạn muốn tìm hiểu thông tin, giải đáp thắc mắc liên quan tới giữ án, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ các bạn một cách tận tâm nhất. Xin cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *