<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Những lý do để dự án KĐT Mới Đại Kim- Định Công 109Ha trở thành tâm điểm của giới đầu tư

Không phải tự nhiên mà dạo gần đây, giới đầu tư kháo nhau về cái tên Siêu dự án Khu đô thị mới Đại Kim Định Công nằm ở phía Tây Nam thành phố Hà Nội đã được điều chỉnh theo Quy hoạch chi tiết tháng 11 năm 2018. Cùng tìm hiểu những lý do nào khiến cho dự án Đại Kim Định Công lại trở thành tâm điểm vàng trong làng đầu tư đến như vậy.

Dự án Đại Kim - Định Công đã và đang là tâm điểm vàng của giới đầu tư

Dự án Đại Kim – Định Công đã và đang là tâm điểm vàng của giới đầu tư

Sở hữu vị trí vàng, được bao quanh bởi những tuyến đường huyết mạch là vành đai 2.5 phía Đông Bắc và vành đai 3 phía Tây Nam,…  đồng thời đây cũng là khu vực tập trung đông dân cư, phía Đông tiếp giáp với KĐT Đại Kim rộng 24ha, phía Nam tiếp giáp KĐT Kim Văn – Kim Lũ, phía Tây và phía Bắc tiếp giáp với khu dân cư Định Công hiện hữu. Chắc chắn, dự án này sẽ mang lại một sự thay đổi toàn diện bộ mặt của vùng đất đầy khí thiêng này với phong thủy tốt, tỷ suất sinh lời cao cho nhà đầu tư, chốn “an cư lạc nghiệp” cho dân cư nơi đây.

Vị trí đắc địa của dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công

Vị trí đắc địa của dự án KĐT mới

Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, vùng đất này còn hội đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Có thể nói, Đại Kim – Định Công quá may mắn khi được trời ban tặng cho hồ lớn điều hòa Định Công, hội tụ tinh hoa đất trời, tái tạo không khí trong lành, cung cấp năng lượng sống, và hơn tất cả, nó còn là “lá phổi” lớn của vùng đất này nói riêng và Hà Nội nói chung. Rồi đây, khi dự án này hoàn thành, KĐT Đại Kim – Định Công sẽ là nơi đất lành chim đậu, phát triển bền vững, dân cư đông đúc, xứng tầm “Một London giữa lòng Hà Nội” ấm áp, bình yên mà vô cùng hiện đại.

Hồ Định Công là lá phổi điều hòa không khí cho vùng đất này 

Hồ Định Công là lá phổi điều hòa không khí cho vùng đất này 

Dự án với mục tiêu phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, tạo nên một đô thị trong lành hài hòa giữa con người với cảnh quan thiên nhiên và các khu vực xung quanh. Mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 50%, còn lại là hệ thống công viên cây xanh, mặt nước và đất. Theo các chuyên gia và giới đầu tư, xét trên góc độ thị trường, hiếm có dự án nào có thể thực hiện được điều này. Dự án hướng đến kiểu khu đô thị hiện đại nhưng thiết kế lại gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo mang đến một không gian sống xanh sạch.

Bối cảnh tổng thể Quy hoạch chi tiết dự án Đại Kim Định Công

Bối cảnh tổng thể Quy hoạch chi tiết dự án

Ven hồ Định Công, các căn biệt thự, nhà liền kề sẽ được xây dựng với mật độ hợp lý, đảm bảo giữ được sự hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Và đây cũng là một sự sắp đặt có ý đồ, nhằm tạo điều kiện cho làn không khí trong lành từ hồ lan tỏa tới từng căn hộ trong khu đô thị. Từ đây, dự án sẽ đưa cư dân của khu đô thị mới Định Công – Đại Kim đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác, thú vị, đong đầy, và nếm trọn từng khoảnh khắc đáng sống.

Khi sở hữu các căn hộ tại đây, người dân sẽ có điều kiện thuận lợi về đi lại cho công việc bởi vị trí vùng đất này tiếp giáp với các trục đường giao thông huyết mạch chính của phía Tây Nam Hà Nội. Ám ảnh về tình trạng kẹt xe, tắc nghẽn, khói bụi mỗi giờ tan tầm sẽ không còn xuất hiện. 

Hơn thế nữa, KĐT mới Đại Kim Định Công với diện tích lớn rộng 109ha được quy hoạch, dự kiến sẽ có 11 tòa chung cư cao cấp, 7 khu nhà liền kề và biệt thự, và các shophouse vành đai 2.5 trở thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ hệ thống tiện ích công cộng như công viên, khu vui chơi giải trí, trường học, cơ sở y tế, trung tâm thương mại,… cho bạn tận hưởng cảm giác “không cần đi đâu xa” mà vẫn có tất cả.

Nhà phố liền kề dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công

Nhà phố liền kề dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công

Bên cạnh những tiềm năng phát triển vượt bậc của dự án Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công về giao thông và kinh tế, nhà đầu tư đã quá tò mò và muốn hiểu rõ hơn về tình hình thủ tục hồ sơ Pháp lý như thế nào, từ đó đặt niềm tin tuyệt đối vào dự án này và sẵn sàng xuống tiền đầu tư. Câu trả lời vô cùng chính xác rằng: Hiện tại, dự án đã có đầy đủ thủ tục pháp lý minh bạch và rõ ràng, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm giữa bối cảnh “dự án ma” tác quai tác quái. Cụ thể bao gồm:

  • Quyết định thu hồi 109ha đất tại 2 phường Định Công và Hoàng Mai để phục vụ Quy hoạch dự án KĐT mới Đại Kim Định Công theo tỷ lệ 1:500.
  • Năm 2005, chính thức phê duyệt tỷ lệ 1:500 của dự án.
  • Tháng 7/2013, nhận giấy chứng nhận đầu tư.
  • Hợp đồng BT cho dự án xây dựng đường vành đai 2.5 ngày 07/01/2019.

Dự án KĐT mới Đại Kim - Định Công có thủ tục pháp lý minh bạch, đầy đủ

Dự án KĐT mới Đại Kim – Định Công có thủ tục pháp lý minh bạch, đầy đủ

  • Quyết định số 04/TTG-KTN của Chính phủ cho phép vừa triển khai dự án BT đường vành đai 2.5, vừa triển khai dự án đối ứng KĐT mới Đại Kim Định Công.
  • Ngày 20/01/2014, UBND thành phố quyết định giao dự án đối ứng KĐT mới Đại Kim Định Công cho chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà.
  • Ngày 26/11/2018, UBND TP. Hà Nội ký Quyết định số 6446/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1:500.
  • Ngày 15/8/2019, Thủ tướng Chính phủ ký Nghị Quyết số 160/NQ-CP về việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho Nhà đầu tư thực hiện dự án BT.

Đọc thêm: Những pháp lý dự án Đại Kim Định Công rộng 109ha

Dựa trên những tiềm năng to lớn và thủ tục pháp lý rõ ràng, dự án đã chiếm được thiện cảm của nhà đầu tư. Hứa hẹn một cú đột phá tạo ra sự thay đổi lớn cho vùng đất vốn dĩ là đóa sen giữa bùn lầy này. Chắc chắn một trang sử hào hùng mới sẽ mở ra, những con đường rộng lớn dài thẳng tắp, những tòa nhà hiện đại thay thế cho tất cả khung cảnh tiêu điều, ngổn ngang đã thống trị vùng đất Đại Kim – Định Công từ bao đời nay.

Đọc thêm: Đơn vị đồng hành chính của dự án Đại Kim Định Công 109ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *