<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Vì sao khi đầu tư dự án KĐT mới 109ha Đại Kim – Định Công nên chọn bất động sản Đức Thịnh

Thị trường bất động sản năm tới là sự mở rộng và hoàn tất của nhiều dự án mới trong lòng thủ đô, đặc biệt là dự án Đại Kim – Định Công. Trong bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này.

Dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công

Dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công Ảnh minh họa: Internet

Phân tích thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản hiện nay đã có sự phân hóa. Khi xã hội dần trở nên minh bạch và công bằng thì sẽ không còn cảnh đầu tư:

  • Dựa vào thông tin nội bộ
  • Thông qua mối quan hệ
  • Đầu tư bừa bãi, nghe theo người không uy tín

Để đầu tư vào bất kỳ dự án nào chúng ta cần có kiến thức cùng với kinh nghiệm trong ngành bất động sản để hiểu hơn và hạn chế những sai lầm có thể xảy dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội hay mức sinh lời của căn hộ không cao.
Những chia sẻ của bất động sản Đức Thịnh

Đầu tư bất động sản có rất nhiều cách cũng như trường phái trong việc đầu tư. Tuy nhiên phải tùy từng bối cảnh mà mỗi trường phái sẽ đem lại cho khách hành tỷ suất sinh lời khác nhau.

Đầu tư phân lô tách thửa nhỏ, xây để bán lẻ

Biệt thự liền kề dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công

Biệt thự liền kề dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công Ảnh minh họa: Internet

Hướng tới nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của khu vực dự án. Đầu tư kiểu này mang tính ổn định nhưng thường ít sinh lợi nhuận cao. Người đầu tư phải hiểu được cung cầu tại khu có bất động sản đầu tư.

Đầu tư lướt sóng ( Đầu cơ)

Đây là kiểu đầu tư mạo hiểm, tương tự như bạn có thể thắng 99 trận nhưng khi bạn thua 1 trận thì nó có thể khiến bạn mua đúng đỉnh, không được thanh khoản, phải chôn vốn và chờ đợi. Khi đầu tư lướt ở các tỉnh lẻ có nhu cầu tiêu dùng ít bạn cần có sự nhanh nhẹn và hiểu được giá trị thực sự của bất động sản để đầu tư.

Bạn cũng cần hiểu được các vấn đề nội tại của bất động sản đó cũng như thị trường bất động sản chung.

Vấn đề đặt ra ở kiểu đầu tư này là rất khó để xác định được giá hiện tại đang mua là cao hay thấp. Nhiều người cho rằng giá đã tăng cao trong thời gian ngắn là cao. Thông tin này không hoàn toàn đúng bởi có thể ban đầu bất động sản đó đang được định giá thấp nhưng khi có yếu tố tác động bất động sản đó sẽ tăng giá. 

Để biết được giá trị của nó là cao hay thấp cần phải tự đo lường chính xác giá trị thực của nó. Giá trị này phụ thuộc vào 2 yếu tố là thu nhập ròng hiện tại của bất động sản hay nói cách khác là giá trị cho thuê hay tạo được lợi nhuận hàng tháng hàng năm. Yếu tố thứ hai là khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này bạn hãy liên hệ bất động sản Đức Thịnh.

Đầu tư lập dự án rồi triển khai bán cho người tiêu dùng

Chọn vị trí dự án

Chọn vị trí dự án Ảnh minh họa: Internet

Các dự án này cần nguồn vốn lớn và đội ngũ chuyên nghiệp từ khâu xin dự án, lập dự án, triển khai đến phân phối dự án.

Các ngân hàng hiện nay đang thắt chặt việc sử dụng vốn vay để đầu tư dự án. Chính vì vậy hầu hết các chủ đầu tư đang thực hiện việc hợp tác đầu tư nộp tiền theo tiến độ để cùng đầu tư và cùng chia sẻ lợi nhuận với khách hàng. Từ đó giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá hiện tại so sánh với các vùng lân cận.

Đọc thêm: Cơ hội đầu tư dự án mới tại Hà Nội

Kiểu đầu tư này là cơ hội vì cả khách hàng và nhà đầu tư đều được hưởng lợi nhuận kép: khả năng lên giá của bất động sản đầu tư và khoảng chênh lệch giữa giá đầu tư và giá thị trường thực sự. Khi đầu tư theo kiểu này cần tỉnh táo, không nên để mức sinh lời cao làm phân tâm.

Mua và sở hữu lâu dài

Kiểu đầu tư này là những người mua bất động sản ngay khi có tiền và mua với những vị trí đắc địa. Sở hữu bất động sản ở vị trí đắc địa cũng như một sự đảm bảo chắc chắn về lợi nhuận khi thị trường thường xuyên dao động, đồng tiền mất giá dần nhưng bất động sản thì không như vậy. Dân số ngày càng tăng lên và nhu cầu của con người cũng theo đó mà không hề giảm bớt. Để thành công theo kiểu đầu tư này điều duy nhất cần chú ý là phải tìm được vị trí tốt nhất.

Dự án KĐT mới Đại Kim- Định Công 109HA – cơ hội đầu tư tiềm năng

Với dự án khu đô thị 109ha Đại Kim Định Công có hơn 1000 căn liền kề – biệt thự – shophouse. Chúng nằm trên nhiều vị trí khác nhau nên mức sinh lời từng vị trí sẽ khác nhau.

Biệt thự dự án Đại Kim Định Công

Biệt thự dự án Đại Kim Định Công Ảnh minh họa: Internet

  • Trục chính khu đô thị mới Đại Kim – Định Công rộng 109ha, nối từ vành đai 2.5 sang vành đai 3 Nguyễn Xiển đầu nối với đại lộ Chu Văn An the Manor Central Park.
  • Đón đầu tuyến đường vành Đai 2.5 thông từ Đầm Hồng đến Kim Đồng. Thành phố đã thúc đẩy hạn cuối đến ngày 30/06/2020 phải thông.

Sản phẩm dự án Đại Kim Định Công

Sản phẩm dự án Đại Kim Định Công Ảnh minh họa: Internet

  • Dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công đón đầu cùng hơn 10 tòa chung cư xung quanh. Đây là nơi hội tụ nhiều trung tâm thương mại với dân cư đông đúc và kinh doanh sầm uất 
  • Dự án khu đô thị mới Định Công rộng 109ha đã có đầy đủ pháp lý và đang được triển khai mạnh mẽ. Chủ đầu tư dự án cam kết với khách hàng giá của căn hộ không thay đổi và khách hàng chỉ cần đóng 50% theo tiến độ của dự án.

Vị trí dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công

Vị trí dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công Ảnh minh họa: Internet

Vì sao nên chọn bất động sản Đức Thịnh là người đồng hành

Bất động sản Đức Thịnh là đơn vị đầu tiên đồng hành cùng dự án từ khi dự án chưa đi vào xây dựng nên mọi thông tin về pháp lý cũng như về các sản phẩm của dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công đơn vị đều nắm rõ. Khách hàng đến với bất động sản Đức Thịnh sẽ được cung cấp thông tin mới, đầy đủ và chính xác nhất.

Bên cạnh đó bất động sản Đức Thịnh là đơn vị bảo vệ quyền lợi khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm uy tín nhất.

Bất động sản Đức Thịnh có kinh nghiệm trong việc tư vấn đầu tư dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công:

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi đầu tư dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công là lựa chọn được vị trí tốt để đầu tư. Bởi chỉ có những vị trí đẹp mới có thanh khoản tốt và có tỉ suất sinh lời cao.

Khách hàng có khi ham những căn hộ có giá rẻ nhưng thanh khoản lại không tốt và khả năng sinh lời thấp. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những căn hộ có vị trí tốt cho dù có giá cao nhưng lúc bán sẽ được giá cao hơn.

Yếu tố thứ hai bạn cần quan tâm khi đầu tư dự án là tiến độ bàn giao vị trí khu đất. Đối với những chỗ đã có sẵn mặt bằng tiến độ bàn giao dự án sẽ nhanh hơn những chỗ đang bị lấn chiếm. Điều này cho thấy tỷ suất sinh lời trên vốn khá quan trọng.

Dự án Đại Kim – Định Công được thực hiện bởi tập đoàn Hoàng Hà, chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản có uy tín trên thị trường với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Cùng với đó là những sản phẩm hấp dẫn với giấy tờ pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa và công năng của công trình hiện đại tiện nghi cũng là mang đến những lợi ích to lớn cho khách hàng.

Đọc thêm: Khu Đô Thị mới rộng 109Ha Đại Kim Định Công

One thought on “Vì sao khi đầu tư dự án KĐT mới 109ha Đại Kim – Định Công nên chọn bất động sản Đức Thịnh

  1. Pingback: Đơn vị đồng hành chính của dự án Đại Kim Định Công 109ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *