<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0946.83.6666

Vị trí vàng giữa lòng Thủ  Đô

🔴DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG 🔴

Vị trí vàng giữa lòng Thủ  Đô khu đô thị mới Đại Kim – Đinh Công

🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 là dự án do Công ty CPKD Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội (HUD) làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên địa bàn hai phường là Đại Kim và Định Công thuộc quận Hoàng Mai. Với mục tiêu tạo quỹ đất để phục vụ cho công tác giải phóng mặt bằng và tái định cư, xây dựng loại hình nhà ở dành cho các đối tượng cư dân trong khu vực, vừa tạo cảnh quan môi trường và vừa tạo điều kiện sống tốt nhất cho người dân Thủ đô.

VỊ TRÍ DỰ ÁN 

🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu đô thị Đại Kim nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội trên đường vành đai 3, mặt chính tiếp giáp đường Nguyễn Xiển, gần đại học Thăng Long, tiếp giáp khu dân cư xung quanh, cách đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi khoảng 1km.

Diện tích mở rộng quy hoạch mới thuộc địa bàn các phường Định Công và phường Đại Kim. Phạm vi ranh giới: Phía Bắc giáp đường vành đai 2,5; Phía Nam giáp sông Lừ và làng Đại Từ (phường Đại Kim); Phía Đông giáp sông Lừ; Phía Tây giáp sông Tô Lịch và thôn Thượng (phường Định Công ).

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

SẢN PHẨM DỰ ÁN

Các sản phẩm nhà ở mà 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸 mang đến cho các cư dân gồm có khu nhà liền kề, biệt thự, khu tổ hợp nhà ở chung cư và văn phòng cho thuê bằng việc đấu nối các hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội có sẵn từ các khu đô thị liền kề đã và đang trong quá trình hoàn thiện là khu đô thị mới Đại Kim – Định Công với diện tích 24 ha và Khu đô thị mới Định Công với diện tích 35ha, khu nhà ở Bắc Linh Đàm và khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng. 

👉 Khi sở hữu một trong những căn hộ tại 🔸KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG🔸, người dân có điều kiện thuận lợi về giao thông vì những trục đường giao thông một chiều rất rộng rãi. Người dân sẽ không phải lo vấn đề tắc nghẽn giao thông mỗi giờ cao điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *